แบบบ้านสวย สไตล์บ้านปูนขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับพักผ่อนกลางทุ่งนา งบประมาณ 60,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” มิ้ล มาย ไก่ซิ่ง “ เป็นบ้านสไตล์บ้านปูนขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับพักผ่อนกลางทุ่งนา งบประมาณในการก่อสร้าง 60,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูน หลังเล็กกะทัดรัด หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นเฉียงออกมา ซึ่งมีหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน พร้อมทั้งมีเสาปูนซีเมนต์จำนวน 2 ต้นที่รับกับหลังคาที่ยื่นออกมาจากตัวบ้าน ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล

ด้านบนมีการติดระแนงสีน้ำตาลที่ช่วยบังแสงแดดให้แก่ตัวบ้าน รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ภายในห้องออกแบบผนังเป็นผนังปูนเปลือยขัดผิวโทนสีเทา พร้อมทั้งติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : มิ้ล มาย ไก่ซิ่ง

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *