แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กกะทัดรัด โทนสีขาว พร้อมระเบียงบ้านกว้าง งบประมาณในการก่อสร้าง 120,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” ชื่อยังตั้งไม่เส็ด เด่วอัพเดตใหม่ล่ะกัน “ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กกะทัดรัด โทนสีขาว พร้อมระเบียงบ้านกว้าง งบประมาณในการก่อสร้าง 120,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว ขนาดเล็กกะทัดรัด หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ใต้ถุนโล่ง บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นยิปซัมหนาโทนสีเทา และมีราวเหล็กสีขาวกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้

บริเวณระเบียงหน้าบ้านมีการสร้างม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้านช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ด้านขวามือของตัวบ้านมีการสร้างเป็นห้องน้ำแยกออกมาจากตัวบ้าน ตัวห้องน้ำสร้างจากอิฐบล็อคสีเทา ประตูห้องน้ำเลือกใช้เป็นประตูพลาสติกสีขาว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด
ที่มา : ชื่อยังตั้งไม่เส็ด เด่วอัพเดตใหม่ล่ะกัน
เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *