แบบบ้านไม้สวย สไตล์บ้านเรือนไทยประยุกต์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงบ้าน งบประมาณในการก่อสร้าง 230,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” ร้านไทยประยุกต์น็อคดาวน์โฮม จ.กาฬสินธุ์ “ หมายเลขโทรศัพท์ : 0818715979 เป็นบ้านไม้ สไตล์บ้านเรือนไทยประยุกต์ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงบ้าน งบประมาณในการก่อสร้าง 230,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ สไตล์บ้านน็อคดาวน์ เรือนไทยประยุกต์ หลังคาบ้านมุงเป็นลักษณะหลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นหลังคาที่มีพื้นหลังคาลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไปเหมาะกับสภาพพูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นสูง รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจก เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

มีบันไดไม้จำนวน 10 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน เนื่องจากตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นสูง ใต้ถุนโล่ง ฝาบ้านเลือกใช้เป็นแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลธรรมชาติ

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องที่ออกแบบฝ้าเพดานเป็นไม้อัดสีน้ำตาล พร้อมทั้งมีการติดโคมไฟไว้ตรงกลางห้องเพื่อให้แสงสว่างแก่ห้องในยามค่ำคืน

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลธรรมชาติ พร้อมทั้งมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจที่บริเวณระเบียงหน้าบ้านอีกด้วย

ผนังบ้าน (ฝาบ้าน) เลือกใช้เป็นแผ่นไม้อัด พื้นของห้องปูด้วยแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลธรรมชาติที่ลงแลกเกอร์อย่างสวยงาม

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมทั้งตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีชมพู สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ร้านไทยประยุกต์น็อคดาวน์โฮม จ.กาฬสินธุ์

หมายเลขโทรศัพท์ : 0818715979

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *