ตัวอย่างบ้านไม้ไผ่ 1 ห้องนอน พร้อมระเบียงกว้างขวาง สำหรับพักผ่อนในพื้นที่การเกษตร งบประมาณ 37,000 บาท

สวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Medeekarb เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมตัวอย่างของบ้านไว้หลากหลายรูปแบบสำหรับให้ทุกท่านที่ชื่นชอบบ้านได้รับชมกัน ในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีตัวอย่างของบ้านมาฝากให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้เป็นบ้านไม้ไผ่สำเร็จรูปจากทางร้านของคุณ Attaphon Hachai โดยมีหน้าร้านอยู่ที่ จ.ยโสธร และได้ทำการสร้างบ้านไม้ไผ่สำเร็จรูปพร้อมใช้งานสำหรับจำหน่ายทั้งยังมีบริการส่งถึงที่ สำหรับบ้านไม้ไผ่หลังนี้นั้นเป็นบ้านที่มีขนาดกะทัดรัด 1 ห้องนอนพร้อมทั้งระเบียงบ้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับนำไปใช้พักผ่อนในพื้นที่ทางการเกษตร หรือใช้เป็นบ้านรีสอร์ทด้วยการออกแบบที่มีความสวยงามและมีการทำลวดลายลงบนไม้ไผ่ทำให้บ้านดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น สำหรับลักษณะของบ้านจะเป็นอย่างไร มีความสวยงามน่าอยู่แค่ไหน เราไปรับชมตัวอย่างของบ้านกันได้เลยครับ

บ้านไม้ไผ่หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงเล็กน้อย ตัวบ้านมี 1 ห้องนอน ระเบียงหน้าบ้านและระเบียงข้างบ้าน ตัวบ้านสร้างจากไม้ไผ่ทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยหญ้าแฝก

ระเบียงข้างบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง พื้นระเบียงปูด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีกและมีการติดตั้งราวระเบียงไว้โดยรอบ มีการตกแต่งบ้านด้วยการทำลวดลายลงบนไม้ไผ่โดยใช้วิธีการนำหัวไฟมาพ่นให้เกิดลวดลายขึ้น โดยช่างที่ทำงานทางด้านนี้ถือว่าเป็นคนที่มีฝีมือทางด้านศิลปะเป็นอย่างมากและนับว่าเป็นอีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งบ้านไม้ไผ่

พื้นที่ส่วนระเบียงหน้าบ้านมีขนาดกะทัดรัด มีการติดตั้งม้านั่งไม้ไผ่ไว้ทางด้านหน้าสำหรับใช้นั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย

ด้านหน้าบ้านมีการติดตั้งประตูห้องนอนซึ่งเป็นประตูไม้ไผ่และออกแบบให้เป็นประตูแบบบานเลื่อน สามารถเปิดปิดได้สะดวก

ภายในห้องนอนนั้นมีลักษณะที่โล่งกว้าง ผนังของบ้านนั้นใช้เป็นผนังไม้ไผ่สานแบบเสื่อลำแพนและมีการทำโครงสร้างของผนังจากไม้ไผ่ไว้อย่างเป็นระเบียบสวยงามสำหรับใช้ในการยึดผนัง ส่วนพื้นห้องนอนนั้นปูด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีก

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านไม้ไผ่สำเร็จรูปที่มีการตกแต่งบ้านโดยการทำลวดลายลงบนไม้ไผ่ที่ใช้ในการสร้างบ้าน ถือว่าเป็นการใช้ความคิดสร้างสรรค์มาพัฒนาบ้านไม้ไผ่ได้อย่างดีและมีความสวยงามน่าอยู่น่าพักผ่อน ในส่วนเว็บไซต์ของเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านหรือซื้อขายบ้าน เพียงแค่มานำเสนอตัวอย่างของบ้านในรูปแบบต่างๆให้ทุกท่านได้รับชมกันเท่านั้น ถ้าหากท่านผู้ชมท่านใดสนใจบ้านไม้ไผ่ในลักษณะนี้สามารถติดต่อได้ที่ Attaphon Hachai  โทร. 0642820573 (ครูอาร์ม)

ที่มา Attaphon Hachai

เรียบเรียง Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *