แบบบ้านไม้สวยสไตล์โมเดิร์น งบประมาณในการก่อสร้าง 230,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” Manusawe Saikasun ” เป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง ใต้ถุนโล่ง ขนาดกะทัดรัด พร้อมระเบียงบ้านกว้าง งบประมาณในการก่อสร้าง 230,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ใต้ถุนโล่ง  บริเวณด้านหน้ามีการทำบันไดไม้จำนวน 4 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน พร้อมทั้งมีราวไม้สำหรับจับเดินขึ้นบันไดอีกด้วย

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลธรรมชาติ พร้อมทั้งมีราวไม้กั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้

นอกจากนั้นบริเวณระเบียงหน้าบ้านยังมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

ระเบียงมีความกว้างขวางเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ชมธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ตัวบ้าน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Manusawe Saikasun

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *