แบบบ้านไม้สวยสไตล์โมเดิร์น สร้างอยู่กลางทุ่งนา ตกแต่งให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้าง 350,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” Nai Seven Foursix ” เป็นบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น สร้างอยู่กลางทุ่งนา ตกแต่งให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้าง 350,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ใต้ถุนโล่ง รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

บริเวณด้านหน้าออกแบบสร้างเป็นระเบียง โดยพื้นของระเบียงปูด้วยแผ่นไม้ฝาสีขาว พร้อมทั้งมีราวเหล็กสีดำกั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้อีกด้วย ทำให้ตัวบ้านมีพื้นที่สำหรับนั่งชมธรรมชาติที่สวยงาม

ภายในบ้านมีการกรุผนังด้วยแผ่นไม้อัดลวดลายสวยงาม พื้นของบ้านปูด้วยแผ่นลามิเนตลายโทนสีเทา

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว พร้อมทั้งมีการปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Nai Seven Foursix

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *