ไอเดียบ้านสวนแนวโมเดิร์นลอฟท์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 220,000 บาท

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันเหมือนเคยทุกๆ วัน กับพวกเราชาว Me-deekarb วันนี้เรามีแบบบ้านสวยมาฝากเช่นเคย เพื่อเป็นแนวทางเลือกให้กับหลายๆ คน ที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ บ้านหลังนี้ได้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่าน facebook ชื่อ หญิง ออย ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน บ้านที่เรานำมาให้ชมนั้น เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้อง 4×6 เมตร และหน้าบ้าน 2.5×6 เมตร งบในการก่อสร้างประมาณ 220,000 บาท โดยที่เจ้าของบ้านซื้อของเอง และจ้างช่างรายวัน หากใครที่ยังไม่มีแบบบ้านที่ถูกใจ ลองมาดูหลังนี้กันก่อนค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยจ้า

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ออกแบบหลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงนซ้อนชั้น มุงหลังคาด้วยเมทัลชีทเชิงชายสีขาว ผนังบริเวณส่วนใต้หลังคาเลือกใช้เป็นไม้ฝาทาสีน้ำตาล ส่วนของผนังตัวบ้านนั้นตกแต่งทาสีลอฟท์อย่างสวยงาม ส่วนของหน้าต่างเลือกติดตั้งใช้เป็นบานกระจกสีดำวงกบอลูมิเนียมสีเข้ม

ด้านหน้าบ้านนั้นต่อเสริมหลังคาให้ยื่นออกมาคลุมพื้นที่โซนระเบียงด้านหน้าบ้าน พื้นนั้นยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยพอสวยงาม ประตูทางเข้าบ้านใช้เป็นแบบบานเลื่อนกระจกสีดำ บริเวณด้านหน้าบ้านยังปลูกประดับตกแต่งด้วยไม้นานาพรรณ หรือเป็นพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ได้อีกมากมาย

โซนระเบียงด้านหน้าบ้าน พื้นใช้เป็นพื้นคอนกรีตขัดเรียบทาสีสไตล์ลอฟท์เคลือบมันให้เข้ากับตัวผนังบ้าน และยังจัดวางโต๊ะ เฟอร์นิเจอร์ เป็นมุมไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน

อีกมุมโซนระเบียงด้านหน้าบ้าน ฝั่งขวามือนั้นยังทำเป็นบ่อเลี้ยงปลาตกแต่งบ้าน ให้ดูสวยยิ่งขึ้น

ด้านในตัวบ้าน จะเป็นส่วนของห้องนอน เลือกปูพื้นกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไป ผนังตกแต่งสไตล์ลอฟท์เหมือนกับด้านนอกบ้าน ส่วนฝ้าเพดานสีขาวแผ่นเรียบ พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างไว้ให้เปิดระบายอากาศ

มาดูกันที่ห้องน้ำ ออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ผนังทำเป็นลวดลายสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนทาสีขาวและฟ้า สีสันสดใส พื้นทาสีลอฟท์สีอ่อน พร้อมกับติดตั้งสุขภัณฑ์ไว้ครบครัน และยังมีพัดลมดูดอากาศ เพื่อระบายกลิ่นอับชื้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านสวนโมเดิร์นลอฟท์ที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ทางทีมงานหวังว่า แบบบ้านหลังนี้คงพอจะเป็นแนวทางหรือไอเดียให้กับสมาชิกได้บ้างนะคะ อย่างไรก็ตาม ราคาของบ้านอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทางเว็บของเราไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้าง หากมีข้อมูลส่วนไหนผิดพลาดไป ทางทีมงานต้องขออภัยด้วยค่ะ

ที่มา : หญิง ออย

เรียบเรียงโดย Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *