แบบบ้านสวย สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็กกะทัดรัด ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” ปณภัช ดีสุดสุด“ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังเล็กกะทัดรัด ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาดกะทัดรัด ผนังบ้านออกแบบเป็นปูนเปลือยขัดมัน ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล

หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

ตัวบ้านสร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับสร้างไว้พักผ่อนหย่อนใจแบบใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงาม หรือสร้างเป็นบ้านสวนไว้พักผ่อน

ภายในบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

นอกจากนั้นบริเวณผนังบ้านยังมีการฝังบล็อกแก้วโปร่งแสงที่ช่วยให้แสงสว่างแก่ตัวบ้านในเวลากลางวันได้เป็นอย่างดี

ห้องน้ำออกแบบในลักษณะโมเดิร์นลอฟท์ โดยผนังของห้องน้ำทำเป็นปูนเปลือยขัดมัน พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : ปณภัช ดีสุดสุด

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *