ไอเดียบ้านสวนหลังเล็ก สำหรับพักผ่อน รับกับธรรมชาติ ตกแต่งสวยเรียบง่ายเข้ากับวิวรอบๆ

สวัสดีผู้อ่านทุกท่านครับ วันนี้เว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านสวนหลังเล็กมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ที่ถูกสร้างไว้ท่ามกลางธรรมชาติอยู่กลางทุ่งนา เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนเป็นอย่างมาก การตกแต่งนั้นเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์ชนบท โครงสร้างบ้านเป็นไม้ทั้งหลัง จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้นไปรับส่งข้อมูลกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ลักษณะเป็นบ้านยกพื้นสูง หลังคาด้านบนออกแบบเป็นทรงจั่วมุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ด้านบนบ้านออกแบบให้มีระเบียง ฝาผนังเป็นไม้ฝา ทางเข้าออกแบบให้มีบันไดไม้ ส่วนบริเวณรอบๆบ้านมีรั้วไม้เป็นรั้วลูกกรงแบบชนบท

บ้านหลังนี้ถูกตั้งชื่อว่าทศวรรษฟาร์ม บ้านหลังนี้ถูกปลูกสร้างเอาไว้กลางทุ่งนามีธรรมชาติล้อมรอบ ทำให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสอากาศดีๆในทุกๆวัน

โครงสร้างบ้านนั้นเป็นโครงสร้างไม้ทั้งหลัง ดูไม้ที่เลือกใช้เป็นไม้ที่มีความแข็งแรง

ภาพแบบแปลนบ้านครับ จะเห็นได้ว่าบริเวณพื้นบ้านนั้นถูกยกพื้นขึ้นสูงกว่าบริเวณระเบียงเล็กน้อย

ภาพนี้จะมองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆและขนาดพื้นที่ได้อย่างละเอียด

สำหรับด้านบนบ้านนั้นออกแบบให้มีระเบียงขนาดที่กว้าง พื้นเป็นพื้นไม้ที่มีความหนาแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ดี ส่วนประตูและหน้าต่างนั้นถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน

บ้านหลังนี้ก็เหมาะสำหรับใช้งานเป็นบ้านสวนหากทางผู้อ่านถูกใจก็นำไปเป็นไอเดียได้นะครับ

จบไปแล้วนะครับสำหรับรายละเอียดบางส่วนของบ้านหลังนี้ เราเองก็หวังว่าจะถูกใจผู้อ่านทุกๆคนด้วยนะครับ ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นไอเดียเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้าน เนื้อหาจึงอาจจะมีความผิดพลาดได้ครับให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น สำหรับสมาชิกที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ และหวังว่าคงพบเจอกันใหม่อีกครั้งกับไอเดียบ้านสวยๆหลังต่อไปนะครับ

ที่มา  Nakorn Bouparueng

เรียบเรียง me deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *