ตัวอย่างบ้านไม้ไผ่ สำหรับใช้พักผ่อนในพื้นที่สวนการเกษตร 1 ห้องนอน งบประมาณ 35,000 บาท

สวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Medeekarb เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมตัวอย่างของบ้านไว้หลากหลายรูปแบบ สำหรับมานำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกัน และในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้มีตัวอย่างของบ้านมาฝากให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งบ้านที่เราได้มานำเสนอในวันนี้นั้นเป็นบ้านไม้ไผ่ ผลงานจากทางร้าน  นัทบ้านไม้ไผ่เเละงานไม้ไผ่ฝีมือดีส่งทั้วไทย 098-3134779  ในงบประมาณ 35,000 บาท เป็นบ้านไม้ไผ่ที่มีรููปแบบสวยงามเหมาะสำหรับนำไปเป็นบ้านพักในพื้นที่การเกษตร เช่นบ้านสวน สำหรับความสวยงามน่าอยู่และลักษณะของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปรับชมตัวอย่างของบ้านกันได้เลยครับ

บ้านไม้ไผ่หลังนี้แบ่งพื้นที่ใช้งานเป็น 1 ห้องนอน ระเบียงหน้าบ้านและระเบียงข้างบ้าน ลักษณะของบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย โครงสร้างหลักของบ้านใช้เป็นไม้ไผ่ทั้งหมด หลังคาบ้านทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยใบจาก

บันไดสำหรับขึ้นลงทำมาจากไม้ไผ่และติดตั้งไว้ด้านหน้าของระเบียงข้างบ้าน ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดกะทัดรัด มีการติดตั้งม้านั่งไว้ทางด้านหน้า ส่วนระเบียงข้างบ้านมีพื้นที่กว้างขวางและมีม้านั่งติดตั้งไว้ด้านข้างยาวไปกับตัวระเบียง พื้นระเบียงปูด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีก มีความคงทนแข็งแรง เหมาะสำหรับใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนเพิ่มเติมหรือทำกิจกรรมต่างๆได้เป็นอย่างดี

ผนังบ้านเป็นผนังชั้นเดียว กรุผนังด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีกตามแนวนอน มีการติดตั้งหน้าต่างไว้ทางด้านข้างเป็นหน้าต่างแบบบานกระทุ้ง

ภายในห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวางและมีลักษณะที่โปร่งโล่ง พื้นห้องปูด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีก ส่วนผนังนั้นใช้เป็นส่วนเดียวกันกับผนังภายนอก และไม่ได้มีการทำฝ้าเพดาน

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านไม้ไผ่ที่มีรูปแบบที่สวยงาม มีพื้นที่ระเบียงกว้างขวาง เหมาะแก่การนำไปเป็นบ้านพักในพื้นที่ทางการเกษตรต่างๆ หรือทำเป็นบ้านพักตากอากาศ ในส่วนเว็บไซต์ของเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านหรือซื้อขายบ้าน เพียงแค่มานำเสนอตัวอย่างของบ้านในรูปแบบต่างๆเพื่อให้ท่านผู้ชมทุกท่านได้รับชมกันเท่านั้น

ที่มา นัทบ้านไม้ไผ่เเละงานไม้ไผ่ฝีมือดีส่งทั้วไทย 098-3134779

เรียบเรียง Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *