แบบบ้านสวย ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมทั้งมีระเบียงบ้านกว้าง สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสระน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค ” Takky Kincake“ เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมทั้งมีระเบียงบ้านกว้าง สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสระน้ำ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กกะทัดรัด หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี

บ้านหลังนี้สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ใต้ถุนโล่ง ผนังบ้าน (ฝาบ้าน) เลือกใช้เป็นแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาล มีการสร้างระเบียงบ้านไว้ด้วย นอกจากนั้นยังมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

ข้าง ๆ ตัวบ้านมีการสร้างสระน้ำที่สามารถสร้างไว้เล่นพักผ่อนหย่อนใจ หรือสร้างไว้เพื่อการเกษตร

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Takky Kincake

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *