แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็ก ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบหลักแสน

สวัสดีเพื่อนสมาชิกทุกท่านครับ วันนี้เว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดกะทัดรัด ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัย บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ใช้งบก่อสร้างหลักแสนบาท เน้นพื้นที่ใช้สอย รายละเอียดเพิ่มเติมแต่รับชมต่อด้านล่างได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว การตกแต่งเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ตัวบ้านมีขนาดเล็กกะทัดรัดโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาด้านบนเป็นทรงเพิงหมาแหงนมึงด้วยเมทัลชีท หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงสำหรับใช้สอยด้านบนมีหลังคากันสาด ประตูหน้าต่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน สำหรับประตูออกแบบเอาไว้หน้าบ้านใช้ประตู ไม้สีน้ำตาล หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกสำเร็จรูป ส่วนผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีเทา

หน้าต่าง ใช้เป็นแบบหน้าต่างกระจกใสบานเลื่อนสําเร็จรูปที่สามารถเปิดถ่ายเทอากาศและช่วยรับแสงได้ดี

ด้านหลังบ้านออกแบบให้มีเสียงเล็กๆ และติดตั้งห้องน้ำเอาไว้ด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีประตูทางออกติดตั้งเอาไว้ใช้งานเพิ่มเติม

การตกแต่ง ภายในบ้าน ออกแบบให้มีห้องโถง ผนังเลือกใช้โทนสีเทา ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบแขวนสามารถกันความร้อนได้ดี มีโคมไฟทรงกลมสำหรับให้แสงสว่าง ส่วนพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาวแบบเงา

ห้องน้ำทางด้านหลังบ้านมีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ การตกแต่งผนังถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสำหรับใช้กันคราบสกปรก สุขภัณฑ์ด้านในห้องติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบถ้วน

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวแบบเริ่มต้น หากสมาชิกถูกใจสามารถนำไปเป็นไอเดียได้ครับ

จบลงไปแล้วนะครับสำหรับรายละเอียดเพียงบางส่วน ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดครับ เนื้อหาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนจากแหล่งที่มาโดยตรงได้ สมาชิกท่านใดอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา เอก บ้านเนินคลาสสิคไบค์

เขียนเนื้อหาโดย medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *