ตัวอย่างบ้านขนาดเล็ก ตกแต่งทันสมัย 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบ 170000 บาท

สวัสดีเพื่อนครับ วันนี้เว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านหลังเล็กมานำเสนอ บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับใช้งานเป็นบ้านสวน การตกแต่งเป็นแบบทันสมัย ตัวบ้านเป็นปูนคอนกรีตตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 32 ตารางเมตร งบประมาณ 170000 บาท รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็ก ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ทันสมัย โครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีต หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนมุงหลังคาด้วยเมทัลชีท ผนังด้านนอกตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง ประตูหน้าต่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน โดยประตูทางเข้านั้นติดตั้งเอาไว้หน้าบ้าน ขายประตูกระจกใสบานใหญ่ ด้านหน้ามีทางเข้าเป็นบันไดปูนขนาดเล็ก

สำหรับหน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใส รอบระเบียงหน้าบ้านมีรั้วเหล็กระแนงตกแต่งเพิ่มเติม

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนออกแบบเอาไว้ 2 ต้น ด้านบนมีหลังคากันสาดสำหรับใช้บังแดดบังฝน ระเบียงหน้าบ้านตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงขนาดใหญ่โทนสีขาว เพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์

ถึงบ้านถูกยกขึ้นเล็กน้อย ตัวบ้านเป็นปูนคอนกรีตมีโครงสร้างที่ดูแข็งแรง ส่วนวิวรอบบ้านนั้นเป็นธรรมชาติกลางทุ่งนา มีต้นไม้หลากหลายชนิดเพิ่มความสดชื่นเป็นธรรมชาติมีอากาศเย็นสบายให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัส

พื้นระเบียงด้านหน้าถูกปูด้วยกระเบื้อง ลักษณะเลือกใช้เป็นกระเบื้องสีครีมสำหรับกันคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย

สำหรับบ้านหลังนี้ก็เหมาะสำหรับใช้งานเป็นบ้านสวนหรือเป็นบ้านพัก อ้วนถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างได้นะครับ

ทางเว็บไซต์ของเราได้นำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้น ไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบแต่อย่างใด สมาชิกท่านใดที่อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้เลยครับ และการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุและค่าแรงช่างจึงมีความแตกต่างกันไป ให้ผู้อ่านดูเป็นตัวอย่างเท่านั้น

ที่มา facebookเสกสรรบำรุงเชื้อ

เรียบเรียง  me deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *