กระต๊อบไม้ไผ่ในสวน ขนาดกะทัดรัด 9.2 ตารางเมตร สำหรับพักผ่อนนอนเฝ้าสวน งบประมาณ 20,000 บาท

สวัสดีครับท่านผู้ชมทุกท่าน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Medeekarb เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมตัวอย่างของบ้านหลากรูปแบบหลายสไตล์ มานำเสนอให้ท่านผู้ชมที่ชื่นชอบบ้านได้รับชมกัน และในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราได้มีตัวอย่างของกระต๊อบไม้ไผ่ในสวนที่มีขนาดกะทัดรัด กินพื้นที่ไม่มาก เหมาะสำหรับใช้ในการพักผ่อนนอนเฝ้าสวน ด้วยการออกแบบของกระต๊อบที่ดูเรียบง่าย จึงสามารถนำไปติดตั้งในพื้นที่ต่างๆได้ ซึ่งลักษณะของกระต๊อบไม้ไผ่หลังนี้จะเป็นอย่างไรเราไปรับชมตัวอย่างกันได้เลยครับ

ตัวกระต๊อบตั้งอยู่ในพื้นที่สวน มีเพียง 1 ห้องนอน ขนาด 9.2 ตารางเมตร ลักษณะของกระต๊อบมีการยกพื้นเล็กน้อย โครงสร้างหลักใช้เป็นไม้ไผ่ทั้งหมด

หลังคาของกระต๊อบทรงจั่ว มุงหลังคาด้วยตับจากและทับด้วยโครงไม่ไผ่เพื่อให้หลังคามีความคงทนแข็งแรง ผนังของกระต๊อบใช้เป็นผนังไม้ไผ่สานแบบเสื่อลำแพน มีประตูทางเข้าทางด้านหน้ากระต๊อบซึ่งเป็นประตูไม้ไผ่แบบบานเลื่อน

หน้าต่างของบ้านถูกติดตั้งไว้ด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งเป็นหน้าต่างที่ทำมาจากไม้ไผ่แบบบานกระทุ้ง

เมื่อเปิดประตูหน้าต่างของบ้านออกทั้งหมด ทำให้ภายในดูสว่างและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

ภายในห้องมีลักษณะที่โล่งกว้าง สามารถติดตั้งชุดเครื่องนอนและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆได้

พื้นภายในห้องนั้นปูด้วยไม้ไผ่แบบผ่าซีก ส่วนผนังใช้เป็นผนังเดียวกันกับผนังภายนอก ภายในห้องไม่ได้ติดตั้งฝ้าเพดานแต่มีการเว้นระยะระหว่างหลังคากับผนังเล็กน้อยเพื่อให้เป็นช่องลมระบายอากาศ

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของกระต๊อบไม้ไผ่ในสวนที่มีลักษณะที่เรียบง่าย เหมาะแก่การนำไปใช้งานสำหรับพักผ่อนในพื้นที่การเกษตรต่างๆเช่น สวน นา ไร่ ในส่วนเว็บไซต์ของเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านเพียงแค่มานำเสนอตัวอย่างของบ้านในรูปแบบต่างๆให้ทุกท่านได้รับชมกันเท่านั้น ถ้าหากท่านผู้ชมท่านใดสนใจบ้านไม้ไผ่ในรูปแบบนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : มีชัยบ้านไม้ไผ่ โทร. 084-2807160 และ 082-2319058

ที่มา มีชัยบ้านไม้ไผ่

เรียบเรียง Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *