บ้านสวนขนาดเล็ก สำหรับเป็นที่พักผ่อน ตกแต่งด้วยงบประมาณ 150000 บาท

สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านสวนหลังเล็กๆมานำเสนอ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับใช้พักผ่อน เป็นที่รับแขกได้  ซึ่งการตกแต่งนั้นรับรองว่าสวยถูกใจเข้ากับวิวรอบๆบ้านอย่างแน่นอน บ้านหลังนี้เป็นบ้านจากทางคุณ ธันยพร ชาลี ใช้งบก่อสร้างประมาณ 150000 บาท รายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสวนหลังเล็กยกพื้นสูง โครงสร้างของบ้านเป็นเหล็กหนาหลังคาออกแบบเป็นหลังคาทรงจั่วมุงหลังคาด้วยเมทัลชีทสีเขียว ผนังด้านนอกเป็นไม้เฌอร่าตกแต่งด้วยโทนสีครีม ด้านข้างมีระเบียงขนาดกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน นานามีหลังคากันสาดถูกยื่นออกมาสำหรับใช้เป็นที่ทำประโยชน์เพิ่มเติม

พื้นบ้านบริเวณด้านล่างเทปูนคอนกรีตเสริมความแข็งแรงใช้เป็นที่จอดรถยนต์และเป็นที่ทำกิจกรรมได้

ประตูและหน้าต่างของบ้านใช้เป็นแบบกระจกสมัยลักษณะกระจก ติดฟิล์มทึบเล็กน้อย  ด้านบนหลังคามีชุดไฟฟ้าโซล่าเซลล์ถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อให้แสงสว่างและช่วยประหยัด ค่าใช้จ่ายได้

รอบๆระเบียงมีรั้วเหล็กติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมเสริมความแข็งแรงและใช้เป็นราวกันตกได้ลักษณะตกแต่งด้วยเหล็กระแนงสีเข้ม

พื้นบ้านด้านนอกปูพื้นด้วยไม้เทียมแผ่นใหญ่ส่วนสีน้ำตาลที่มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

วิวรอบบ้านเป็นธรรมชาติมีต้นไม้น้อยใหญ่หลากหลายชนิดอีกทั้งเจ้าของบ้านนั้นยังชื่นชอบในการปลูกต้นไม้ซึ่งมีต้นไม้กระถางมากมาย

จบลงไปแล้วครับสำหรับรายละเอียดเพียงบางส่วนหวังว่าบ้านหลังนี้คงจะถูกใจทุกๆท่านด้วยครับ ปิดไฟของเรานำเสนอเป็นแนวทางเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบนี้ต่อต้านแต่อย่างใด ที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยร่วมแตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ อยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าของบ้านได้ตามที่มาด้านล่างนะครับ

ที่มา ธันยพร ชาลี

เรียบเรียงโดย medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *