แบบบ้านสวย ขนาดเล็กกะทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 180,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “เกษตรอิสาน ยุคใหม่ ” เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับใช้พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 180,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดกะทัดรัด หลังคาบ้านมุงเป็นลักษณะหลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นหลังคาที่มีพื้นหลังคาลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไปเหมาะกับสภาพพูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

ผนังบ้านด้านนอกมีการกรุด้วยไม้ฝาเฌอร่าสีน้ำตาลเข้ม ให้อารมณ์เหมือนบ้านไม้หลังน้อย ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตัวบ้านมีการยกพื้นสูง ใต้ถุนโล่ง ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาลเข้มสวยงาม

มีบันไดจำนวน 4 ขั้น สำหรับเดินขึ้นไปยังตัวบ้าน บริเวณหน้าบ้านมีการทำม้านั่งไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย โดยพนักพิงหลังทำเป็นคล้ายๆท่อนไม้ บริเวณหน้าบ้านมีการติดโคมไฟที่ด้านบนของเสาเพื่อให้แสงสว่างแก่หน้าบ้านในยามค่ำคืน

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องนอน โดยบ้านหลังนี้จะมี 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ให้อารมณ์คล้ายๆกับรีสอร์ต ภายในห้องนอนมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในห้องนอน ช่วยให้ห้องนอนมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

ผนังของห้องนอนใช้เป็นสีฟ้าและมีการติดบัวกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้มที่บริเวณด้านล่างของผนังห้อง เพื่อความสวยงาม พื้นของห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลเข้ม

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาว พื้นของห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องลายสวยงาม สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำเลือกใช้เป็นสุขภัณฑ์สีขาว เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : เกษตรอิสาน ยุคใหม่

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *