ตัวอย่างบ้านสวนริมน้ำ สำหรับเป็นที่พักผ่อน งบประมาณ 80,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกผู้อ่านทุกคนครับวันนี้พบกันอีกครั้ง และในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านสวนมานำเสนอกันเช่นเดิมครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัดก่อสร้างเอาไว้ริมน้ำสำหรับใช้พักผ่อน เป็นคนงานออกแบบก่อสร้างจากทางคุณ เพลินพิศ สำราญใจ เมยประโคน โดยบ้านหลังนี้ก่อสร้างด้วยงบประมาณ 80,000 บาท จะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับข้อมูลกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสวนขนาดเล็กกระทัดรัดยกสูง เสาด้านล่างใช้เสาปูนเป็นฐานเพื่อรองรับน้ำหนัก ตัวบ้านออกแบบเป็นสไตล์โมเดิร์นหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท ฝาผนังเป็นไม้อัดแผ่นใหญ่ที่มีความหนาและมีความแข็งแรงทนทาน หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดกว้างเพื่อเป็นที่พักผ่อน ประตูทางเข้าบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าใช้ประตูไม้อัดสีขาว หน้าต่างเป็นหน้าต่างแบบกระจกใสบานเลื่อนสําเร็จรูป

โครงสร้างด้านบนของตัวบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กหนาที่มีความแข็งแรงต่อหน้าบ้านเป็นเสาเหล็กขนาดใหญ่ และยังเลือกใช้เป็นเหล็กชุบกัลวาไนซ์ที่มีความแข็งแรงสามารถใช้งานได้คงทนในระยะยาว

หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสที่สามารถเปิดถ่ายเทอากาศและช่วยรับแสงได้ง่าย

ทางเข้าบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ด้านข้างโดยมีบันไดขนาดเล็กติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

การตกแต่งภายในบ้านนั้นเป็นแบบเรียบง่ายผนัง ใช้ไม้เทียม แผ่นใหญ่ บริเวณพื้นปูทับด้วยเสื่อน้ํามันลายไม้สีน้ำตาล

สำหรับห้องนอนนั้นมีเตียงนอนและชุดที่นอนติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนสำหรับเป็นที่พักผ่อน

จบลงไปแล้วนะครับสำหรับตัวอย่างบางส่วนของบ้านหลังนี้หวังว่าจะถูกใจสมาชิกทุกคนด้วย เว็บไซต์ของเรานำเสนอให้เป็นตัวอย่างเท่านั้นครับไม่ได้รับก่อสร้างหรือออกแบบ การก่อสร้างบ้านแต่ละหลังขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยงบประมาณที่ใช้จึงแตกต่างกันออกไปบ้านหลังนี้ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ

ที่มา เพลินพิศ สำราญใจ เมยประโคน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *