แบบบ้านสไตล์บ้านสวนยกพื้นสูงใต้ถุนโล่ง เหมาะสำหรับพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “บ่าวอีสานบ้านนา Channel” เป็นบ้านสไตล์บ้านสวน เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงใต้ถุนโล่ง เหมาะสำหรับพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ สไตล์บ้านสวน หลังคาบ้านมุงเป็นลักษณะหลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นหลังคาที่มีพื้นหลังคาลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไปเหมาะกับสภาพพูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นสูง ใต้ถุนโล่ง โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างไม้ ผนังบ้าน (ฝาบ้าน) เลือกใช้เป็นแผ่นไม้ฝาสีน้ำตาลและสีขาวที่จัดวางสลับกับอย่างสวยงาม

บริเวณหน้าบ้านออกแบบสร้างเป็นระเบียงโดยพื้นของระเบียงหน้าบ้านปูด้วยแผ่นไม้ พร้อมทั้งมีราวไม้กั้นขอบเขตของระเบียงบ้านไว้ ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล

รอบ ๆ ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : บ่าวอีสานบ้านนา Channel

เรียบเรียงโดย : Me- deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *