บ้านปูนชั้นเดียวขนาดกระทัดรัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 150,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกครับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีบ้านปูนหลังเล็กมานำเสนอครับ  บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับใช้งานเป็นบ้านสวนหรือใช้เป็นบ้านพักได้ดี บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 150,000 บาท เป็นบ้านจากทางคุณ บอย การช่าง  โดยการตกแต่งโดยรวมนั้นสวยงามและประหยัด รายละเอียดจะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนขนาดเล็กกะทัดรัด การตกแต่งเรื่องใช้เป็นทรงโมเดิร์นสมัยใหม่หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีทสีเขียว  ผนังด้านนอกบ้านเป็นปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทา หน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป็นที่พักผ่อนด้านบนมีหลังคากันสาดสำหรับเป็นที่บังแดดบังฝน

ประตูทางเข้าด้านหน้าบ้านออกแบบเป็นประตูไม้อัดสีน้ำตาล สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อนที่สามารถเกิดภัยพิบัติและช่วยลดแสงได้ง่าย

รอบๆบริเวณหน้าบ้านถูกล้อมไปด้วยรั้วไม้ระแนงสีน้ำตาล  เพิ่มความสวยงามในแบบสมัยใหม่ได้ดี

สำหรับภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงสำหรับเป็นที่พักผ่อน  ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีฟ้า  เป็นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล  ในห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่ช่วยปรับสภาพอากาศให้มีความเย็นสบายเหมาะกันใช้พักผ่อน

หน้าต่างเป็นแบบกระจกใสช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ดีครับ

ห้องน้ำด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ใช้งานครบครัน ส่วนการตกแต่งผนังถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาสำหรับใช้กันคราบสกปรกได้ 

ประตูทางเข้าห้องน้ำเลือกใช้เป็นประตูพลาสติกแบบเรียบง่าย  ด้านหน้ามีสวิตช์ไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งาน

จบลงไปแล้วนะครับสำหรับบ้านหลังนี้ก็หวังว่าจะถูกใจสมาชิกหลายๆคนด้วย  ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับไม่ได้ออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านได้อย่างไร หากสมาชิกท่านใดต้องการสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อสอบถามตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ ในวันนี้ขอขอบคุณเจ้าของมากๆที่ให้ทางเราได้นำเสนอเป็นตัวอย่างให้กับผู้ชมในครั้งนี้

ที่มาข้อมูล บอย การช่าง

เขียนเนื้อหาโดย  Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *