บ้านปูนขนาดเล็กกระทัดรัดตกแต่งทันสมัย ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 170,000 บาท

บ้านปูนหลังเล็กๆคงจะเป็นบ้านที่หลายๆท่านนั้นกำลังมองหา  สำหรับการก่อสร้างแล้วมีอยู่มากมายหลากหลายสไตล์  งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงช่าง สำหรับในวันนี้ทางเว็บไซต์เรามีบ้านมานำเสนอผู้อ่านทุกท่านครับ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านพักรับรองหรือสามารถใช้เป็นบ้านสวนได้ บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  ตกแต่งในแบบสมัยใหม่เป็นทรงโมเดิร์น ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 170,000  บาท รายละเอียดของบ้านจะน่าสนใจเพียงใดนั้นไปรับชมข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนหลังเล็กกะทัดรัด  การตกแต่งเป็นทรงโมเดิร์นสมัยใหม่ โครงสร้างบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีตเสริมเหล็กหลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนเลือกใช้หลังคาเมทัลชีท  ผนังด้านนอกบ้านเลือกใช้โทนสีฟ้า  หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อน  มานั่งถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าสำหรับใช้งานเป็นที่นั่งเล่นชมวิว ประตูทางเข้าออกแบบไว้ด้านหน้าใช้ประตูไม้  หน้าต่างใช้หน้าต่างกระจกบานเลื่อน

หน้าบ้านมีหลังคากันสาดที่ถูกยื่นออกมาสำหรับใช้บังแดดบังฝนได้อย่างลงตัว  เสาเลือกใช้เสาเหล็กหนาตกแต่งด้วยโทนสีทึบ หลังคาแผ่นหลังคาเมทัลชีท ส่วนพื้นด้านล่างที่ผมคอนกรีตเสริมความแข็งแรง

บริเวณพื้นระเบียงยันถูกขู่ด้วยกระเบื้องเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมสามารถใช้ทำความสะอาดได้ง่าย  ส่วนมานั่งด้านหน้าเป็นมานั่งโครงสร้างเหล็กหน้าออกแบบให้มีพนักพิงหลัง สามารถใช้งานนั่งเล่นผ่อนคลายและเอนหลังได้อย่างสะดวกสบาย

ประตูเข้าบ้านด้านหน้าเป็นประตูไม้ตกแต่งทาสีเคลือบเงาโทนสีน้ำตาล

ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายผนังเลือกใช้โทนสีฟ้าอ่อนๆ  ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาว  ไฟสว่างเป็นโคมไฟทรงกลม

ห้องน้ำภายในห้องมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นชักโครกหรือฝักบัวอาบน้ำ  นอกจากนี้ยังมีอ่างล้างหน้าและกระจกติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งานอีกด้วย

สำหรับด้านในห้องน้ำอย่างถูกแบ่งพื้นที่ใช้งานด้านในให้มีทั้งส่วนแห้งและส่วนที่เปียกครับ เพื่อสะดวกสบายต่อการใช้งาน  บริเวณพื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายสีเทา

จบไปแล้วครับสำหรับรายละเอียดบางส่วนของบ้านหลังนี้หวังว่าจะถูกใจหลายๆท่านด้วยนะครับ  เว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบและก่อสร้างบ้านหลังนี้แต่อย่างใดครับเพียงนำเสนอเป็นแบบอย่างให้กับผู้อ่านได้ชมเท่านั้น  ท่านที่ถูกใจก็นำไปประยุกต์ใช้ในการก่อสร้างบ้านของตนได้นะครับ สำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ก็สามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา แม่นุ๊ก น้องน้ำเพชร

เรียบเรียงโดย  me – deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *