บ้านปูนหลังเล็กทรงโมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำพื้นที่ 25 ตารางเมตร งบประมาณ 2 แสนบาท

บ้านปูนชั้นเดียวเป็นบ้านที่หลายๆคนนั้นคงมองหา  สำหรับการก่อสร้างมีมากมายหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ แล้วแต่ความชอบและงบประมาณของเจ้าของบ้าน วันนี้เว็บไซต์เรามีตัวอย่างบ้านปูนชั้นเดียวหลังเล็กตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่มานำเสนอครับ บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 25 ตารางเมตร งบสร้างบ้าน 2 แสนบาท บ้านหลังนี้จะน่าสนใจเพียงใดเราไปรับชมข้อมูลกันเลยครับ

บ้านหลังน้อยหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างปูนคอนกรีตตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น  หลังคาบ้านออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีทฝ้าเพดานเป็นแบบมีรูที่สามารถระบายความร้อนได้ดี  แต่งภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับสีฟ้าตัดขอบมุมเสาได้อย่างสวยงาม หน้าบ้านมีหลังคากันสาดยื่นออกมาเพื่อใช้บังแดดบังฝน  ประตูทางเข้าด้านหน้าใช้ประตูกระจก  หน้าต่างใช้หน้าต่างแบบสำเร็จรูปบานเลื่อน

สำหรับหลังคากันสาดด้านหน้าใช้โครงสร้างเหล็ก  เสาที่ใช้เป็นเสาปูน  ตัวหลังคาเป็นหลังคาเมทัลชีทที่มีความแข็งแรงรองรับแรงลมพายุได้ดี

พื้นบ้านเทปูนคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของตัวบ้านและยังสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดกิจกรรมเล็กๆและใช้เป็นทางเดินได้ครับ

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดเล็ก และมีทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย  บริเวณพื้นใช้พื้นปูนดิบโทนสีเทา  ฝาผนังรอบๆภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว

ภายในห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด บริเวณพื้นปูด้วยกระเบื้องลาย  สำหรับสุขภัณฑ์นั้นถูกติดตั้งเอาไว้อย่างเหมาะสมมีเพียงพอต่อการใช้งาน ส่วนผนังรอบห้องตกแต่งด้วยผนังปูนดิบขัดมันสีเทา

ภาพแบบแปลนบ้าน ภาพนี้มองเห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆและขนาดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างชัดเจน

สำหรับบ้านหลังนี้เว็บไซต์ของเราไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้างนะครับทางเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น  ข้อมูลที่นำมาอาจมีคาดเคลื่อนจากทางต้นฉบับได้ให้ผู้อ่านดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ  สำหรับท่านที่ชื่นชอบก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการก่อสร้างในรูปแบบของตัวท่านเองได้  วันนี้ขอบคุณเจ้าของบ้านมากๆที่ให้เรานำเสนอบ้านสวยๆอย่างนี้เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับผู้อ่านได้ดูครับ

ที่มา บ้านชั้นเดียวงบน้อย เพียงหลักแสน

เรียบเรียง me deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *