ศาลาริมน้ำสำหรับพักผ่อนตกแต่งทันสมัยในโครงสร้างแข็งแรง เหมาะสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อน

สำหรับไอเดียศาลาริมน้ำหลายๆท่านคงเคยพบเห็น  ส่วนมากแล้วจะนิยมปลูกสร้างเอาไว้เป็นที่พักผ่อนและใช้เป็นที่รับแขกในช่วงวันหยุด  การก่อสร้างมีมากมายหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างศาลาริมน้ำมานำเสนอครับ ศาลาริมน้ำที่เรานำมาหลังนี้เป็นศาลาริมน้ำที่มีโครงสร้างที่แข็งแรง ก่อสร้างได้แบบสวยงามในแบบสมัยใหม่  ผลงานการก่อสร้างจาก Natura Futura Arquitectura รายละเอียดและรูปภาพประกอบเพิ่มเติมรอไปรับชมข้อมูลการต่อที่ด้านล่างได้เลยครับ

ศาลาริมน้ำหลังนี้เป็นศาลาริมน้ำหลังเล็กโครงสร้างเหล็กหนา ผสมกับไม้ ผนังออกแบบให้เป็นผนังกระจกที่มีความใส  บริเวณรอบๆด้านบนมีระเบียง  เสาด้านล่างใช้เสาเหล็กหนา ครบรอบตกแต่งด้วยธรรมชาติมีต้นไม้  ด้านล่างเป็นริมน้ำ

สำหรับฝาผนังด้านหน้าใช้ไม้แท้ตกแต่งทาสีเคลือบเงาเห็นลวดลายไม้สวยงาม  ประตูทางเข้าถูกออกแบบเอาไว้ด้านหน้าใช้ประตูไม้  ด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆและมีมานั่งติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้เป็นที่ผ่อนคลาย ส่วนมุมด้านบนผนังมีโคมไฟแสงสีทองประดับเอาไว้เพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืน

ผนังรอบๆตัวศาลาใช้ผนังกระจกใสที่มีความสบายตาและช่วยรับแสงในเวลากลางวันได้ดี  นอกจากนี้บริเวณระเบียงรอบๆยังสามารถใช้งานเป็นที่นั่งเล่นหย่อนขาได้ตามความเหมาะสม

ด้านในปูพื้นด้วยไม้ขัดมันสวยงาม  ด้านบนประดับด้วยโคมไฟ  นอกจากนี้ด้านในยังมีโต๊ะติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมสำหรับใช้เป็นที่นั่งรับประทานอาหาร

ภาพมุมด้านนอกทางระเบียงครับ

ภาพมุมนี้จะมองเห็นวิวภายนอกรอบๆที่เป็นคลองน้ำ และมองเห็นต้นไม้หลากหลายชนิดช่วยเพิ่มความสบายตาและเพิ่มความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

โคมไฟด้านบนใช้โคมไฟแสงสีทองตัดกับสีของเนื้อไม้ได้อย่างงดงาม

นอกจากนี้ด้านในจะมีมุมเล็กๆสำหรับใช้เป็นที่ทำครัว  พื้นที่ใช้สอยมีมากมายด้านบนด้านล่างสามารถใช้เป็นที่เก็บของได้

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับไอเดียศาลาริมน้ำหนักนี้หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆคนด้วย เว็บไซต์เราไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างนะครับนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นข้อมูลอาจมีคาดเคลื่อนได้  ส่วนท่านใดที่ชื่นชอบสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อการก่อสร้างในรูปแบบของตัวท่านเองได้นะครับ สำหรับในวันนี้ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของมากๆที่ให้เรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างครั้งนี้  ท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างเพิ่มเติมได้นะครับ

ออกแบบโดย Natura Futura Arquitectura

เรียบเรียง  me deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *