แบบบ้านหลังเล็กกะทัดรัด สไตล์บ้านน็อคดาวน์ โครงสร้างแข็งแรง งบประมาณ 80,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “Boy Weerapol” เป็นบ้านหลังเล็กกะทัดรัด สไตล์บ้านน็อคดาวน์ โครงสร้างแข็งแรง งบประมาณ 80,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็กกะทัดรัด สไตล์บ้านน็อคดาวน์  ตัวบ้านมีการยกพื้นขึ้นเล็กน้อย ใต้ถุนโล่ง บริเวณหน้าบ้านออกแบบสร้างเป็นระเบียงที่ปูพื้นด้วยแผ่นไม้สีเขียวอ่อน ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาลธรรมชาติ

ผนังบ้าน (ฝาบ้าน) เลือกใช้เป็นแผ่นไม้ฝาที่ทาสีน้ำตาลอมแดง ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อนเพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

หลังคาของบ้านเลือกใช้แบบเพิงแหงน ซึ่งเป็นหลังคาที่มีลักษณะแบนราบแต่ลาดเอียง โดยจะยกด้านหนึ่งสูงกว่าอีกด้านหนึ่ง เพื่อช่วยในการระบายน้ำฝนได้ดี บ้านหลังนี้สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

โครงสร้างของบ้านสร้างด้วยเหล็ก ทำให้ตัวบ้านมีโครงสร้างที่แข็งแรง พื้นของตัวบ้านปูด้วยแผ่นซีเมนต์เตรียมไว้ เพื่อที่จะให้เป็นพื้นของบ้าน ซึ่งจะช่วยให้ตัวบ้านมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ราคาของบ้านหลังนี้ไม่สูงมากจึงเหมาะสำหรับทำเป็นบ้านสวนไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : Boy Weerapol

เรียบเรียงโดย : Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *