แบบบ้านปูนขนาดกะทัดรัด สำหรับเป็นบ้านสวนบ้านพักรับรอง ใช้งบประมาณ 64,000 บาท

บ้านปูนหลังเล็กคงเป็นบ้านที่หลายคนชื่นชอบนะครับ สำหรับการก่อสร้างมีมากมายหลากหลายแบบผมชอบและงบประมาณ วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านปูนขนาดเล็กกะทัดรัดมานำเสนอครับเป็นบ้านที่เหมาะกับใช้เป็นบ้านพักรับรองใช้เป็นบ้านสวนได้ดี บ้านหลังนี้ใช้งบก่อสร้างประมาณ 64,000บาท เป็นบ้านของคุณ Thin Soy โดยบ้านหลังนี้ยังก่อสร้างไม่แล้วเสร็จครับอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้างและตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อย  รายละเอียดต่างๆของบ้านจะน่าสนใจเพียงใดเราไปรับชมกันเลยครับ

 บ้านหลังนี้เป็นบ้านปูนหลังเล็กขนาดกะทัดรัดตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หลังคาด้านบนเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคากระเบื้อง ผนังบ้านใช้ผนังปูนดิบขัดมันสีเทาเข้ม หน้าบ้านมีระเบียงกว้าง ส่วนขนาดของบ้านหลังนี้มีขนาดกว้าง 4 เมตรยาว 4.5 เมตร  ระเบียงด้านนอก 3 เมตร  หน้าต่างเป็นหน้าต่างไม้  ประตูทางเข้าออกแบบเอาไว้ด้านหน้า

ภายในบ้านมีขนาด 1 ห้องสามารถปรับใช้เป็นห้องโถงได้ ผนังด้านในตกแต่งด้วยโทนสีเทา พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้อง  ระบบไฟฟ้าด้านในถูกติดตั้งเอาไว้แบบมาตรฐานมีเบรกเกอร์สำหรับตัดไฟฟ้า  นอกจากนี้ด้านในยังมีที่นอนจะเตรียมเอาไว้ครบถ้วน

ระเบียงด้านหน้าปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา บริเวณมุมออกแบบให้มีมุมเล็กๆสำหรับทำครัว พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ด้านหน้ามีที่จัดเตรียมเอาไว้สำหรับรับประทานอาหาร

ระเบียงหน้าบ้านมีรั้วเหล็กติดตั้งเอาไว้รอบๆ ลักษณะเป็นเหล็กระแนงโทนสีดำ โครงสร้างหลังคากันสาดด้านบนเป็นโครงสร้างเหล็กหนาแถวหน้าบ้านใช้เสาเหล็กตกแต่งไปด้วยโทนสีทึบ

จบไปแล้วครับสำหรับข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับบ้านหลังนี้  หวังว่าคงถูกใจผู้อ่านทุกๆท่านด้วยนะครับ  เว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านครับเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นข้อมูลอาจผิดพลาดคลาดเคลื่อนได้  สำหรับบ้านหลังนี้ผู้สนใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อปรับใช้ได้ครับและหากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านก็สามารถติดต่อที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา Thin Soy

เรียบเรียงโดย  medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *