ตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์ ตกแต่งสวยทันสมัย เหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านสวน

บ้านน็อคดาวน์เป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก ส่วนมากแล้วบ้านน็อคดาวน์นั้นเหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านพักชั่วคราว การออกแบบก่อสร้างมีมากมายหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กมานำเสนอครับ  บ้านหลังนี้เหมาะสำหรับใช้เป็นบ้านพักตากอากาศ รีสอร์ท และสามารถใช้เป็นบ้านสวนได้  รายละเอียดต่างๆจะน่าสนใจเพียงใดนั้นการรับชมข้อมูลได้เลยครับ

สำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กโครงสร้างเหล็ก ฝาผนังรอบบ้านตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าลักษณะเลือกใช้โทนสีเทาหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงกว้างสำหรับเป็นที่พักผ่อน ประตูทางเข้าใช้ประตูไม้ผสมกระจก หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกผสมไม้ บันไดทางขึ้นออกแบบเอาไว้ด้านหน้า นอกจากนี้บริเวณระเบียงยังมีมานั่งติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานเป็นที่นั่งเล่นผ่อนคลาย

หลังคาด้านบนถูกมุงด้วยเมทัลชีท ลักษณะเลือกใช้หลังคาเมทัลชีทโทนสีน้ำตาล  ส่วนหน้าบ้านมีไม้ระแนงโทนสีเทาตกแต่งเพิ่มเติมและยังมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งานในเวลากลางคืนเพิ่มเติมด้วย

พื้นบ้านเทพื้นปูนคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้าน เสาบ้านนั้นถูกยึดติดกันแน่นหนาเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังช่วยกันน้ำ และกันพื้นดินทรุดตัวได้ดี

ระเบียงด้านหน้าปูพื้นด้วยไม้ สวนม้านั่งเป็นมานั่งที่มีพนักพิงหลังเชื่อมติดกับโครงสร้างของตัวบ้านเพิ่มความแข็งแรงรับน้ำหนักได้ดี

บันไดทางขึ้นใช้บันไดโครงสร้างเหล็ก ที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักผู้พักอาศัยได้

ภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล  ส่วนผนังเป็นผนังแบบ 2 ชั้นด้านในตกแต่งด้วยโทนสีเทาสไตล์ลอฟ์ท

ในบ้านออกแบบให้มีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ประตูทางเข้าใช้ประตูไม้ตกแต่งทาสีเคลือบเงาไม้โทนสีน้ำตาลสวยงาม

ภายในห้องน้ำมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานโดยมีเพียงพอต่อการใช้งาน  ผนังด้านในห้องตกแต่งไปด้วยกระเบื้องเพื่อใช้กันคราบสกปรก ด้านบนมีพัดลมระบายอากาศสำหรับดูดกลิ่นและความร้อน

จบไปแล้วครับหวังว่าจะถูกใจหลายๆท่านด้วย หากชื่นชอบสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ครับ ทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างนะครับ ทางเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นข้อมูลอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ วันนี้ขอบคุณไปยังเจ้าของไอเดียผู้ออกแบบก่อสร้างมากๆที่ให้เรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างในครั้งนี้  สำหรับท่านที่สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อรับที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา ไทยเจริญโฮม รีสอร์ท

เขียนข้อมูล  me deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *