แบบบ้านไม้สวย กลางทุ่งนา หลังเล็กกะทัดรัด งบประมาณ 50,000 บาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน พบกับเรา “me-deekarb” เว็บไซต์ที่รวบรวม แบบบ้านสวยๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีไว้ให้กับผู้อ่าน เป็นการออกเเบบของเฟสบุ๊ค “คุณ ปุ้ย อัมพวา” เป็นบ้านไม้กลางทุ่งนา หลังเล็กกะทัดรัด งบประมาณ 50,000 บาท ซึ่งรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญท่านผู้อ่านติดตามรับชมได้แล้วครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไม้ กลางทุ่งนา หลังคาบ้านมุงเป็นลักษณะหลังคาทรงจั่ว ซึ่งเป็นหลังคาที่มีพื้นหลังคาลาดเอียงสองด้านชนกันที่ปลายสูงสุดของหลังคา เป็นหลังคาบ้านที่นิยมใช้กันทั่วไปเหมาะกับสภาพพูมิอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา เพราะจะมีมวลอากาศอยู่ใต้หลังคามากจึงเป็นเสมือนฉนวนกันความร้อนได้อย่างดี

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้เป็นประตูกระจก เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องที่ทำผนังเป็นแผ่นไม่ไผ่สานอย่างสวยงาม

ภายในห้องมีการติดหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เพื่อระบายอากาศภายในห้อง ช่วยให้ห้องมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พื้นของห้องใช้เป็นสีดำ

ประตูหลังบ้านเลือกใช้เป็นประตูบานไม้สีขาว ใช้สำหรับ เดิน-ออก ตัวบ้านจากทางด้านหลัง

ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงใต้ถุนโล่ง ผนังบ้านด้านนอกใช้เป็นไม้ไผ่สานสวยงาม ตัวบ้านมีการติดหน้าต่างกระจก เพื่อระบายอากาศภายในตัวบ้าน ช่วยให้ตัวบ้านมีอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียของบ้านหลังนี้ ถ้าสนใจ และอยากเป็นเจ้าของบ้านสวยหลังนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ทั้งนี้บ้านแต่ละหลัง มีงบประมาณในการสร้างขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การตีราคาของผู้รับเหมา รวมไปถึงคุณภาพ วัสดุก่อสร้าง หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ดังนั้นควรตัดสินใจและวางแผนให้ดีก่อนสร้างบ้าน ทางทีมงานเพียงแต่แชร์แบบบ้าน มาเพื่อให้ท่านได้รับชมเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด

ที่มา : คุณ ปุ้ย อัมพวา

เรียบเรียงโดย : Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *