ไอเดียบ้านโมเดิร์น เพิงแหงน ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบในการก่อสร้าง 300,000 บาท

สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน วันนี้ก็กลับมาพบกับทีมงาน Me-deekarb อีกแล้วนะคะ วันนี้เราก็มีไอเดียบ้านสวยแนวโมเดิร์นมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะครอบครัวขนาดเล็ก และมีงบในการก่อสร้างที่จำกัด หรือจะสร้างไว้สวนสำหรับพักผ่อนช่วงวันหยุด แบบบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว งบในการก่อสร้างประมาณ 300,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังเล็กกะทัดรัด ออกแบบหลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ด้านหน้าบ้านและด้านข้างต่อเสริมหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน เป็นส่วนของห้องครัวด้านข้าง และกันสาดหน้าบ้าน

มุมด้านข้างบ้าน ส่วนของผนังใต้หลังคาใช้เป็นไม้ฝาทาสีน้ำตาล มีหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

อีกมุมสวยด้านหน้าบ้าน เมื่อมองดูรอบๆ ตัวบ้าน ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ

เมื่อเข้ามาในบ้าน ภายในเป็นส่วนของห้องนอน ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นบ้านปูกระเบื้องลายไม้อย่างสวยงาม มีหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

อีกมุมภายในบ้าน เป็นส่วนของโซนห้องน้ำ และมุมแต่งตัว

ห้องน้ำมีสุขภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้พร้อมใช้งาน พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องลายโทนสีเทา ส่วนผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสวยคุมโทนสีเทา

มุมโซนทำครัว ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายโทนสีเทา มาพร้อมกับเคาน์เตอร์ไว้ให้สำหรับทำครัว ด้านหน้าเคาน์เตอร์ยังติดตั้งหน้าต่างไว้ให้สำหรับระบายอากาศ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้ชมกันวันนี้ บ้านหลังนี้มีขนาด ตัวบ้าน กว้าง 6 เมตร x ยาว 7.5 เมตร พื้นที่ใช้สอยประมาณ 45 ตารางเมตร ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และห้องครัว ทางทีมงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้คงพอจะเป็นไอเดียให้กับสมาชิกได้บ้าง หรือหากจะนำไปปรับเปลี่ยนในแบบที่สมาชิกชอบได้เช่นกันค่ะ ทั้งนี้ ทางทีมงานไม่ได้รับออกแบบหรือก่อสร้างนะคะ เพียงแต่นำแบบบ้านหลังนี้มาเป็นไอเดียให้กับสมาชิกค่ะ หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยด้วยค่ะ

ที่มา : ธิติมา หน่อหล้า

เรียบเรียงโดย : Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *