บ้านปูนขนาดกะทัดรัดตกแต่งโทนสีชมพู 1 ห้องโถง 1 ห้องนอน งบประมาณ 90,000 บาท

สำหรับบ้านปูนหลังเล็กเป็นบ้านที่หลายท่านนั้นคงชื่นชอบ  การก่อสร้างสำหรับเป็นบ้านสวนหรือเป็นบ้านพักรับรองนั้นคงจะตอบจนเป็นอย่างมาก ส่วนรูปแบบการก่อสร้างมีมากมายหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบและงบประมาณ สำหรับในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีตัวอย่างบ้านปูนหลังเล็กกะทัดรัดมานำเสนอครับเป็นบ้านที่ประกอบไปด้วย 1 ห้องโถง 1 ห้องนอน ใช้งบก่อสร้างประมาณ 90,000 บาท เจ้าของบ้านคือคุณ น.ส. หวนจร้า จะใครละ รายละเอียดต่างๆจะเป็นยังไงนั้นไปรับชมพร้อมกันเลยครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวโครงสร้างบ้านเป็นปูนคอนกรีต  ตัวบ้านมีขนาดเล็กกะทัดรัด หลังคาแบบเป็นของเธอมางานใช้หลังคาเมทัลชีทสีเขียว  แต่งภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูสดใสหน้าบ้านมีระเบียงขนาดกว้าง  ประตูทางเข้าด้านหน้าใช้ประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ลักษณะเป็นกระจกใสหน้าต่างเป็นกระจกใสเช่นเดียวกัน  สำหรับทางเข้าด้านหน้าออกแบบให้มีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งาน

เสาหน้าบ้านใช้เสาเหล็กหนาโครงสร้างเป็นโครงสร้างเหล็กหลังคาเป็นหลังคาแบบเมทัลชีท  เสาเหล็กตกแต่งด้วยโทนสีทึบใต้หลังคามีไม้ระแนงตกแต่งเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม  ชนบริเวณพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีขาว

ภาพมุมหน้าบ้านอีกมุมครับ จะเห็นได้ว่าประตูทางเข้านั้น เป็นกระจกใสขนาดใหญ่

ภายในบ้านออกแบบให้มีห้องขนาด 1 ห้อง ผนังด้านในตกแต่งด้วยโทนสีชมพูพื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องเงาสีน้ำตาล ฝ้าเพดานเป็นแบบแขวนที่สามารถกันความร้อนได้ดี

ภายในบ้านออกแบบให้มีห้องนอนขนาดเล็ก ประตูเข้าใช้งานอยู่ด้านใน สำหรับหน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสช่วยรับแสงในเวลากลางวันได้

นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้มีประตูที่เชื่อมต่อจากทางด้านหลังบ้านโดยตรง

โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กหนาที่เลือกใช้เหล็กที่มีคุณภาพ พื้นบ้านถูกยกขึ้นสูงเล็กน้อยและออกแบบเป็นพื้นต่างระดับ

สำหรับการก่อสร้างบ้านนั้นถูกก่อสร้างด้วยความปราณีต ใส่ใจกับการก่อสร้างทุกขั้นตอน มันจะได้ว่าบ้านหลังนี้มีความแข็งแรงคงทนแน่นอนครับ

จบไปแล้วครับสำหรับบ้านหลังนี้หาผู้อ่านถูกใจสามารถนำไปเป็นตัวอย่างเพื่อพัฒนาต่อยอดในการก่อสร้างบ้านของท่านเองได้นะครับ ทางเว็บไซต์เราไม่ได้รับของสร้างรับออกแบบบ้านเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นข้อมูลจึงอาจมีคาดเคลื่อนได้ สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อเจ้าของบ้านทางที่มาด้านล่างได้ครับ

ที่มา น.ส. หวนจร้า จะใครละ

เรียบเรียงโดย  medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *