ตัวอย่างบ้านพักชายทุ่งนา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ระเบียงบ้านกว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อน งบประมาณ 175,000 บาท

สวัสดีครับท่านผู้ชมสมาชิกเว็บไซต์ Medeekarb ทุกท่านกลับมาพบกันอีกแล้วกับเว็บไซต์ของเราซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมแบบบ้านหลากหลายสไตล์ที่ผ่านการคัดเลือกจากทางทีมงานมาเสนอให้ท่านผู้ชมได้รับชมกัน และในวันนี้เราก็ได้มีตัวอย่างบ้านมาฝากให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันอีกเช่นเคย ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีขนาดกะทัดรัด รูปแบบเรียบง่ายแต่มีความสวยงามน่าอยู่ด้วยการตกแต่งภายในที่ดูเรียบหรูพร้อมทั้งมีห้องน้ำในตัวและสิ่งของอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันอีกทั้งตัวบ้านยังตั้งอยู่ในพื้นที่การเกษตรที่รายล้อมไปด้วยท้องทุ่งนาทำให้ได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรับชมส่วนต่างๆของบ้านกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ชายทุ่งนา ตัวบ้านมี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในตัวและมีระเบียงบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง

ลักษณะของบ้านมีการยกพื้นแบบมีใต้ถุนเตี้ย เสาที่ใช้ในการรับน้ำหนักของบ้านนั้นเป็นเสาปูนและต่อขึ้นด้วยเสาไม้โครงสร้างของบ้านเป็นไม้และปูนในบางส่วน หลังคาบ้านทรงจั่วและมีหลังคากันสาดโดยรอบ มุงหลังคาด้วยเมทัลชีท

ฝ้าเพดานใต้หลังคาเป็นฝ้าเรียบสีขาวแบบระบายอากาศ ในส่วนของบันไดบ้านนั้นอยู่ทางด้านหน้าบ้านติดกับระเบียง มีการก่อฐานบันไดขึ้นมาด้วยปูน ส่วนตัวบันไดนั้นทำจากไม้

ราวระเบียงนั้นทำจากไม้และกลึงให้มีลักษณะที่สวยงามในแบบศิลปะของไทย

ด้านหลังสุดของระเบียงด้านข้างมีการติดตั้งม้านั่งที่ทำจากไม้ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน

ด้านหลังบ้านนั้นมีการก่อปูนขึ้นเพื่อทำห้องน้ำและใช้เป็นห้องเก็บของ

ระเบียงบ้านมีพื้นที่กว้างขวางมีการปูพื้นระเบียงด้วยกระเบื้อง

ผนังบ้านภายนอกนั้นเป็นไม้มีการกรุผนังตามแนวนอน หระตูบ้านนั้นเป็นไม้ทั้งบาน สำหรับหน้าต่างจะเป็นหน้าต่างแบบบานกระจกใส

อีกมุมหนึ่งจากด้านบนระเบียง ซึ่งมีความโปร่งโล่งช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ภายในห้องนอนนั้นมีการปูพื้นด้วยกระเบื้อง ผนังภายในใช้เป็นสมาร์ทบอร์ดสีขาวช่วยให้บ้านดูสว่าง

ที่หน้าต่างยังมีการติดตั้งผ้าม่านไว้สำหรับความเป็นส่วนตัว

ฝ้าเพดานนั้นใช้เป็นฝ้าเรียบสีขาว

ห้องน้ำขนาดกะทัดรัดภายในตัวบ้าน ผนังห้องน้ำนั้นมีการฉาบปูนขัดมันแบบสไตล์ลอฟท์ พื้นห้องน้ำนั้นปูด้วยกระเบื้องกันลื่น ทั้งยังติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ไว้อย่างครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับตัวอย่างบ้านพักชายทุ่งนาหลังนี้ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พื้นที่ระเบียงกว้างขวางและโปร่งโล่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งยังตั้งอยู่ชายทุ่งนาใกล้ชิดธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สามารถนำไปเป็นแบบและแนวทางในการนำไปสร้างไว้ในพื้นที่การเกษตรหรือสร้างเป็นบ้านจริงก็ย่อมได้ ในส่วนเว็บไซต์ของเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านเพียงแค่มานำเสนอบ้านในรูปแบบต่างๆเพื่อให้ท่านผู้ชมได้รับชมกันและจุดประกายไอเดียในการนำไปใช้เท่านั้น

ที่มา Tum Kouprey

เรียบเรียง Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *