บ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียวยกสูง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น

สวัสดีผู้ชมที่น่ารักทุกๆคนครับ ในวันนี้เรากลับมาเจอกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ medeekarb ศูนย์รวมไอเดียดีๆมากมายเอาไว้พร้อมด้วยแบบบ้านหลังเล็กแนวบ้านสวนบ้านน็อคดาวน์ เพื่อที่จะเป็นความรู้ให้กับผู้ชมทุกๆท่านและเป็นแรงบันดาลใจในการก่อสร้างสำหรับผู้ที่กำลังมองหา ซึ่งบ้านหลังเล็กสามารถก่อสร้างได้ง่ายในงบประมาณที่ประหยัด และยังสามารถหาช่างที่ก่อสร้างได้ง่าย ในวันนี้เรามีบ้านน๊อกดาวหลังเล็กๆมานำเสนอให้ได้รับชมกันครับ ซึ่งหวังว่าทุกๆคนนั้นคงจะถูกใจกัน จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้าง เราไปรับชมกันได้เลยครับ

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ขนาดเล็กกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหลังคาบ้านเพิงแหงน พื้นด้านล่างของบ้านยกขึ้นสูงเพื่อให้ลมนั้นได้พัดผ่านด้านล่างเพื่อระบายอากาศ เสาฐานของบ้านใช้เป็นเสาปูนที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีและมีความคงทนต่อการใช้งาน โครงสร้างด้านบนของบ้านเป็นโครงสร้างไม้ทั้งหลัง ผนังบุเอาไว้ด้วยไม้ฝา หลังคาของบ้านใช้เป็นกระเบื้องลอน และมีผนังที่ติดตั้งช่องลมระบายอากาศเอาไว้ หน้าบ้านได้ยื่นหลังคาออกมาปกคลุมระเบียงด้านหน้าบ้านที่ออกแบบเอาไว้สำหรับเพื่อเป็นที่ผ่อนคลายและใช้รับแขก

สำหรับระเบียงด้านหน้าได้ถูกตกแต่งเสาบ้านเอาไว้ด้วยไม้ฝาเป็นเอกลักษณ์ ด้านหน้ามีมานั่งถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อเป็นที่นั่งและตกแต่งด้วยไม้ระแนง ออกแบบบันไดทางขึ้นบ้านเอาไว้ด้านข้างเชื่อมกับระเบียงด้านหน้า ลักษณะเป็นบันไดไม้ 5 ขั้น ฐานบันไดได้เทพื้นปูนคอนกรีตเอาไว้อย่างดีเพื่อกันน้ำขัง

หน้าต่างเลือกใช้เป็นแบบหน้าต่างกระจกซึ่งมีโครงสร้างและขอบวงกบเป็นไม้ ตกแต่งเอาไว้ได้อย่างลงตัวพร้อมทั้งยังสามารถเปิดรับลมด้านนอกได้อย่างสะดวกอีกด้วยครับ

ในบ้านมีการตกแต่งที่ดูสวยหรูหรา เน้นการตกแต่งภายในบ้านเป็นแบบไม้ทั้งหมด โดยฝ้าเพดานตกแต่งเอาไว้เป็นฝ้าเพดานแบบหลุมตกแต่งไม้ระแนงขัดมันสวยงาม พร้อมกับติดตั้งโคมไฟส่องสว่างและไฟ LED เอาไว้เพื่อใช้งานภายในบ้าน พื้นภายในเป็นไม้ที่ถูกจัดเรียงได้อย่างมีลักษณะเป็นไม้ที่มีความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้และมีความคงทน ตกแต่งหน้าต่างของบ้านด้วยผ้าม่านโทนสีครีมซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ได้เปิด-ปิดตามต้องการได้สะดวกครับ

สำหรับข้อมูลบางส่วนของบ้านหลังนี้ทางเว็บไซต์ของเราเองก็หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับผู้อ่านทุกๆคนได้นะครับ ซึ่งในทางเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้รับก็สร้างแต่อย่างใด เพียงแต่ทางเราได้นำภาพมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้ที่สนใจเท่านั้นครับ และในวันนี้ทางเราต้องขอตัวลาไปก่อน ถ้ามีข้อมูลที่ผิดพลาดไปแต่อย่างใดก็ต้องขออภัยกันไว้ด้วยนะครับ

ที่มา ดีเจ ยิ่งรัก

เรียบเรียงโดย medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *