บ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นตกแต่งสวยโดดเด่น ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

ยินดีต้อนรับผู้ชมที่น่ารักทุกๆท่าน เข้าสู่เว็บไซต์ Medeekarb สำหรับวันนี้เราก็ได้มาพบเจอกันอีกครั้งนะครับ โดยทางเราก็ได้มีแบบบ้านหลังเล็กสวยๆมาให้ได้รับชมกันเหมือนที่ผ่านมาเช่นเคย เพื่อที่จะให้ผู้อ่านได้ศึกษาและเพื่อเป็นแรงจูงใจ โดยในบ้านหลังเล็กก็สามารถก่อสร้างได้อย่างง่ายพร้อมกับหาช่างได้ไม่ยาก โดยสามารถนำไปก่อสร้างเอาไว้ได้หลายที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนตัว ทุ่งนา สวน ต่างก็ทำได้อย่างดีครับ และสำหรับในวันนี้เราก็จะขอนำเสนอบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กตกแต่งสไตล์โมเดิร์นที่ได้ออกแบบและก่อสร้างเอาไว้อย่างสวยงามโดดเด่น ที่เชื่อว่าหลายๆคนเมื่อได้ชมแล้วนั้นต้องติดใจกันอย่างแน่นอนครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีฟังก์ชันที่ประกอบไปด้วย  1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ จะมีความสวยงามเพียงใดนั้นไปชมกันครับ

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำด้านล่างโล่ง ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างของบ้านโดยรวมเป็นเหล็กหนาที่มีคุณสมบัติแข็งแรงใช้งานได้ทนทาน ด้านบนมีหลังคาที่ออกแบบไว้เป็นเพิงแหงนซ้อนชั้น มุงด้วยเมทัลชีทพร้อมกับติดตั้งฝ้าเพดานด้านล่างเป็นสีขาว ผนังรอบบ้านบุด้วยไม้เฌอร่าตกแต่งโทนสีส้มสดใส หน้าบ้านมีหลังคารอบๆเพื่อใช้เป็นที่กันแดดกันฝนพร้อมกับติดตั้งเสาเหล็กที่รับกับโครงสร้างหลังคาได้อย่างลงตัว

ในส่วนของประตูและหน้าต่างของบ้านได้เลือกใช้เป็นแบบกระจกบานเลื่อน ซึ่งมีลักษณะเป็นกระจกใสขอบวงกบมีสีขาวที่เห็นได้เด่นชัด และฝั่งประตูบ้านยังได้ติดตั้งบันไดเล็กๆเพื่อใช้เป็นทางขึ้นเข้าไปยังตัวบ้านได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำเป็นโครงสร้างคอนกรีตแบบปูนฉาบเรียบตกแต่งด้วยโทนสีส้มดูกลมกลืนเข้ากับผนังของบ้าน  และพื้นรอบบ้านก็ยังได้เทปูนคอนกรีตเอาไว้เสริมความแข็งแรงให้ผู้ที่พักอาศัยได้มีความอุ่นใจ

สำหรับศาลาข้างบ้านใช้เป็นที่สำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวรอบ หรือใช้ทำกิจกรรมทางภายในครอบครัวได้อย่างดีครับ ไม่ว่าจะเป็นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหาร หรือพักผ่อนก็ได้ ซึ่งมีโครงสร้างที่เป็นเหล็กหนาแข็งแรงมุงหลังคากันแดดกันฝนเอาไว้อย่างดีอีกด้วย

ภายในบ้านออกแบบห้องเอาไว้ 1 ห้อง ซึ่งเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ใช้สำหรับเป็นเป็นห้องรับแขกและห้องนอนภายในห้องเดียวกัน ตกแต่งผนังห้องด้วยโทนสีฟ้าสดใสดูเย็นสบายตาเป็นอย่างมาก พร้อมกับปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลเงามัน และมีห้องน้ำที่ถูกติดตั้งประตูเชื่อมกับด้านในของบ้านเพื่อการใช้งานที่สะดวก 

ฝ้าเพดานด้านบนเป็นฝ้าแบบเรียกตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมกับติดตั้งโคมไฟเพื่อใช้ส่องสว่างให้กับพื้นที่ด้านในได้อย่างทั่วถึง

ห้องน้ำตกแต่งในเน้นไปในโทนที่ดูสว่าง โดยผนังของห้องนั้นถูกตกแต่งไว้ด้วยกระเบื้องโทนสีขาวมีลวดลายดอกไม้ พื้นด้านล่างเป็นกระเบื้องปูพื้นลวดลายสีน้ำตาล ด้านในมีพื้นที่พอเหมาะสำหรับติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวก ส่วนประตูของห้องใช้เป็นประตูพลาสติกที่มีขนาดเบาสามารถใช้งานได้ง่าย

 

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆผู้ชม บ้านหลังนี้สวยโดนใจกันบ้างไหมครับ ซึ่งข้อมูลโดยรวมก็ถือว่าเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้อย่างดี และทางเว็บไซต์ของเราเองก็ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของบ้านหลังนี้และผู้นำเสนอเป็นอย่างมากครับ ที่ให้เรานั้นได้นำมาเผยแพร่เพื่อส่งต่อไอเดียดีๆให้กับผู้อ่าน ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้รับก่่อสร้างนะครับ และในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วพบเจอกันใหม่อีกครั้งนะครับ

ที่มา แหล่งรวมบ้านสวยๆ

เรียบเรียงโดย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *