บ้านหลังเล็กงบประหยัด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 60,000 บาท

สวัสดีผู้ชมทุกๆคนครับ วันนี้เว็บไซต์ของเราได้มีแบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆมานำเสนอให้ได้รับชมกันครับ ซึ่งบ้านหลังเล็กหลังนี้เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น และยังเหมาะกับการนำไปก่อสร้างไว้บนพื้นที่ส่วนตัว พื้นที่ไร่นาต่างๆ หรือใช้ทำเป็นบ้านสวน  โดยบ้านที่นำมาเสนอหลังนี้คิดว่าผู้ชมทุกๆคนคงจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนครับ สำหรับบ้านหลังนี้ก็ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเพียง 60,000 บาท เพียงเท่านั้น ซึ่งประกอบไปด้วย  1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว จะมีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไร ถ้าทุกท่านพร้อมกันแล้วเราก็ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กกะทัดรัด ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ใช้เสาเหล็กหนาเป็นเสาโครงสร้างบ้าน ซึ่งหลังคาบ้านเป็นแบบเพิงแหงน ตกแต่งเชิงชายสีแดงโดดเด่น ผนังบ้านเป็นแบบปูนฉาบเรียบตกแต่งในโทนสีเทาซึ่งเป็นที่นิยมในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากให้ความสบายตาในแบบที่เรียบง่าย ตัดขอบด้านล่างด้วยสีทึบ

หน้าต่างของบ้านเป็นหน้าต่างกระจกบานเลื่อนสำเร็จรูป มีขอบวงกบเป็นสีขาวที่เด่นชัด และพื้นรอบๆบ้านนั้นได้เทปูนคอนกรีตเอาไว้ใช้เป็นทางเดินรอบๆบ้าน

โครงสร้างหลังคาด้านบนป็นโครงสร้างเหล็กหนาซึ่งหลังคายังได้ติดตั้งฉนวนกันความร้อนไว้ด้วย เพื่อไม่ให้ความร้อนนั้นเข้าสู่ภายในบ้านมากจนเกินไป

ภาพอีกมุมของบ้าน

ส่วนทางด้านหลังบ้านออกแบบเอาไว้เป็นห้องครัว มีประตูทางเข้าเป็นประตูสังกะสีโครงสร้างของผนังเป็นเหล็กหนา ผนังบุด้วยไม้เฌอร่าตกแต่งโทนสีครีมล้อมรอบโดยเป็นลักษณะที่มีช่องภายในช่วยให้มีอากาศที่ถ่ายเทได้อย่างสะดวก และด้านหลังก็มีโอ่งน้ำสำหรับรองรับน้ำฝนไว้ใช้สอย

ภายในบ้านออกแบบเป็นห้องโถงกว้างโดยตกแต่งผนังภายในโทนสีเทาเข้ม มีสีดำทึบตกแต่งผนังด้านล่าง สำหรับพื้นนั้นเป็นพื้นกระเบื้องสีน้ำตาล และยังได้ติดตั้งผ้าม่านหน้าต่างเอาไว้ซึ่งทำให้สามารถแสงจากหน้าต่างของบ้านได้สะดวก

สำหรับห้องน้ำออกแบบทางเข้าเอาไว้ด้านในบ้านครับ ซึ่งภายในห้องก็มีขนาดที่กะทัดรัดเพียงพอต่อการใช้งาน พื้นของห้องได้ปูไว้ด้วยกระเบื้องพื้นอย่างดี และมีชักโครกไว้คอยรองรับการใช้งาน ส่วนประตูทางเข้าใช้เป็นประตูพลาสติกที่มีคุณสมบัติเบาสามารถ เปิด-ปิด ใช้งานได้ง่าย

เป็นเช่นไรบ้างครับผู้ชมทุกๆท่าน สำหรับบ้านโมเดิร์นหลังเล็กๆหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจผู้ชมทุกๆคนกันด้วยนะครับ โดยรวมคงเหมาะต่อการนำไปสร้างเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นที่อยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อมูลบางส่วนคงจะเป็นประโยชน์กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี และทางเว็บของเราก็ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของไอเดียบ้านหลังนี้ด้วยครับ สำหรับเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้มีการรับก่อสร้างแต่อย่างใดนะครับ

ที่มา มักเด้าคนรักบ้าน CHANNEL

เรียบเรียงโดย MeDeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *