แบบบ้านในสวนตกแต่งสวยงาม สำหรับไว้พักผ่อน

ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกๆคนเข้าสู่เว็บไซต์ Medeekarb สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราเองได้นำไอเดียบ้านในสวนหลังเล็กๆมานำเสนอเพื่อให้ผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกันครับ สำหรับเพื่อเป็นแรงบันดาลใจและเป็นแนวทางในการออกแบบก่อสร้างให้กับผู้ชม สำหรับบ้านสวนหลังเล็กนั้นก็สามารถก่อสร้างได้ง่ายในงบประมาณที่ประหยัด และยังตกแต่งต่างๆได้ตามใจของผู้สร้างเองได้ และบ้านสวยๆในวันนี้ที่นำมาให้ได้รับชมกันก็ถูกก่อสร้างเอาไว้ที่กลางสวนครับ ซึ่งบ้านหลังนี้จะมีความสวยงามเพียงใด เราไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดเล็ก ด้านล่างนั้นยกพื้นสูง โครงสร้างของบ้านเป็นไม้ซึ่งเสาบ้านเป็นเสาปูนที่สามารถรองรับน้ำหนักด้านบนของบ้านได้อย่างแข็งแรงและใช้งานได้อย่างยาวนาน ตกแต่งสีของเสาบ้านในโทนสีน้ำตาลเข้มเพื่อให้เข้ากับสีของเสาด้านบนครับ สำหรับหลังคาเป็นแบบทรงจั่วซ้อนชั้น มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายเป็นไม้เฌอร่าตกแต่งโทนสีส้ม ผนังรอบบ้านใช้ไม้เฌอร่าบวกกับไม้ระแนงตกแต่งโทนสีส้มสลับสีขาวได้อย่างสวยโดดเด่น ด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆที่ใช้สำหรับเป็นที่พักผ่อน พร้อมกับติดตั้งบันไดทางขึ้นเอาไว้เพื่อคอยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบถ้วน 

ประตูบ้านเป็นประตูไม้ตกแต่งสีธรรมชาติเข้ากับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ส่วนหน้าต่างนั้นเป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่สามารถเปิดรับลมเย็นๆด้านนอกได้อย่างสะดวกครับ

สำหรับบริเวณระเบียงด้านบนยังได้ติดตั้งราวกั้นระเบียงเอาไว้อีกด้วยครับ ซึ่งเป็นราวกั้นไม้ระแนงที่มีโครงสร้างด้านในเป็นเหล็กช่วยให้มีความแข็งแรงคงทน ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้มสวยงาม 

ถ้าอีกมุมของบ้านครับ ตกแต่งได้สวยงามเรียบเนียนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านบนส่วนหลังคาหรือจะเป็นส่วนผนังบ้าน 

รอบๆบ้านมีต้นไม้ที่ปลูกเอาไว้นานาชนิด และยังเป็นพื้นที่สวน ซึ่งมีธรรมชาติล้อมรอบเอาไว้มีอากาศที่สดชื่นตลอดวัน จึงเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ 

เป็นยังไงบ้างครับเป็นเพื่อนผู้ชมทุกๆคน สวยถูกใจไหมครับ สำหรับข้อมูลบางส่วนที่เราได้นำมาให้ชมกันนั้น หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านได้นะครับ ซึ่งทางเว็บไซต์ medeekarb ไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบแต่อย่างใดครับ ทางเว็บไซต์ของเราเพียงนำภาพมาเสนอเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ชมเพียงเท่านั้น สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราเองต้องขอตัวลาไปก่อนครับ

ที่มา บ่าวอีสานบ้านนา Channel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *