บ้านไม้กลางทุ่งนาด้านล่างยกสูง งบประมาณ 70,000 บาท

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกผู้ชมชาวเน็ตทุกๆคนครับ ในวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีไอเดียบ้านไม้กลางทุ่งนามาฝากให้ผู้อ่านได้รับชมกันครับ สำหรับเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆสักหลังเพื่อใช้เป็นที่พักผ่อนกลางทุ่งนารับอากาศดีๆ โดยบ้านไม้นี้ได้ถูกก่อสร้างเอาไว้อย่างโดดเด่นสวยงาม และมีเอกลักษณ์จุดเด่นในของตัวเอง ซึ่งทางเจ้าของนั้นได้ให้ข้อมูลว่าก่อสร้างในราคา 70,000 บาท โดยช่างแถวบ้าน  รวมเวลาในการก่อสร้าง 14 วัน ซึ่งบ้านหลังนี้จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรนั้น เชิญชมกันได้เลยครับ

บ้านไม้หลังนี้เป็นบ้านไม้ยกสูง ใช้เสาไม้แบบเป็นต้นเพื่อให้ความแข็งแรงกับตัวบ้าน ด้านบนมุงหลังคาทรงจั่วพร้อมยื่นชายคาปกคลุมทั่วถึงทางบ้าน โดยเป็นหลังคาแบบเมทัลชีทสมัยใหม่ โครงสร้างส่วนบนเป็นไม้เนื้อแข็ง ผนังของบ้านบุด้วยไม้ฝา พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างเพื่อถ่ายเทอากาศ ด้านข้างมีระเบียงกว้างสำหรับเป็นที่ผ่อนคลายและใช้ทำกิจกรรมต่างๆของคนในครอบครัวที่มาพักผ่อนในวันหยุด หน้าบ้านมีบันไดที่สูงเป็นทางขึ้นของบ้าน

ด้านล่างของบ้านยกสูงซึ่งออกแบบเอาไว้ใช้เป็นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งสามารถใช้ตัวบ้านกันแดดกันฝนให้กับรถได้อย่างดีเลยครับ และรอบๆบ้านก็เป็นวิวธรรมชาติซึ่งเป็นทุ่งนา ด้านข้างมีสระน้ำที่ถูกขุดเอาไว้สำหรับใช้ทำการเกษตร วิวสวยจริงๆ

สำหรับห้องน้ำของบ้านได้ถูกก่อสร้างแยกออกเอาไว้ต่างหากโดยใช้เป็นโครงสร้างคอนกรีตก่อผนังด้วยอิฐบล็อกที่มีความแข็งแรงคงทน

ภาพภายในบ้านครับ ซึ่งเห็นลายไม้ที่ใช้เป็นลวดลายแบบธรรมชาติสวยงาม พร้อมกับหน้าต่างของบ้านนั้นยังสามารถเปิดรับลมช่วยให้พื้นที่ภายในห้องนั้นได้เย็นสบายเหมาะแก่การพักผ่อน

สำหรับบันไดทางขึ้นบ้านได้ถูกก่อสร้างไว้ด้วยไม้แบบเป็นท่อนซึ่งเป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

สำหรับข้อมูลบางส่วนที่นำมาเสนอนั้นหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้นะครับ โดยทางเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้มีการรับออกแบบหรือรับก่อสร้างแต่อย่างใดครับ ซึ่งทางเราเพียงได้ค้นหาแบบบ้านสวยๆเพื่อมาส่งต่อเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านในทุกๆวันเท่านั้น และก็ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของบ้านและผู้ที่นำเสนอบ้านหลังนี้ด้วยครับที่ให้เราได้นำมาส่งต่อไอเดียดีๆให้กับผู้อ่านในครั้งนี้ ในวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน

ที่มา ช่องยูทูบ PAKORN BUAYAM

เรียบเรียงโดย Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *