บ้านน็อคดาวน์ทรงไทยหลังเล็ก งบประมาณ 199,000 บาท

สวัสดีผู้ชมทุกๆท่านครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ Medeekab ศูนย์รวมบ้านหลังเล็ก บ้านน็อคดาวน์สวยๆ ซึ่งรวบรวมเอาไว้นำเสนอสำหรับเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆสักหลังเพื่อเอาไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ หรือใช้เป็นที่อยู่อาศัยในช่วงบั้นปลาย สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์เราก็ได้นำบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กๆมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ ซึ่งบ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก ไทยประยุกต์ น็อคดาว์นโฮม  ซึ่งได้โพสต์ในโซเชียลไว้ มีผู้คนให้ความสนใจและชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ราคาของบ้านอยู่ที่ 199,000 บาท หากทุกท่านพร้อมกันแล้วเราก็ไปรับชมรายละเอียดส่วนต่างๆกันเลยครับ

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านโครงสร้างไม้ทั้งหลัง พื้นด้านล่างยกสูงซึ่งช่วยทำให้ลมพัดผ่านระบายความร้อน  มีหลังคาบ้านเป็นทรงจั่วมุงด้วยเมทัลชีทแบบลอนสีน้ำตาล ผนังบ้านมุงด้วยไม้ฝาขัดมันอย่างดีพร้อมทาสีสแลคสำหรับความคงทนสามารถใช้งานได้ยาวนาน ติดตั้งประตูหน้าต่างเอาไว้ครบถ้วน ด้านหน้ามีระเบียงเล็กๆเพื่อเป็นที่นั่งชมวิวและเป็นที่รับแขก 

ด้านหน้าบ้านนั้นมีหลังคายื่นมาเล็กน้อยเพื่อใช้เป็นที่บังแดดบังฝน ตกแต่งเชิงชายแกะสลักลวดลายไทยโดดเด่น และมีบันไดทางขึ้นของบ้านติดตั้งเอาไว้ด้านข้างเชื่อมกับส่วนของระเบียงหน้าบ้าน

สำหรับระเบียงหน้าบ้านยังได้ติดตั้งมานั่งแบบที่มีพนักพิงหลังเอาไว้เพื่อใช้งาน ตกแต่งด้วยไม้จริงและยังมีโครงสร้างที่ดูแน่นหนาอีกด้วย

บ้านหลังนี้ก็ยังได้ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวเล็กๆเอาไว้สำหรับใช้งานอีกด้วย ซึ่งด้านบนมีซิงค์ล้างจานพร้อมกับพื้นที่สำหรับวางภาชนะเล็กๆ  ด้านล่างเป็นตู้เก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในครัว

ห้องน้ำออกแบบเอาไว้ขนาดเล็กกระทัดรัดพื้นที่ใช้งานพอเหมาะสม ผนังภายในห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวดูสว่างเรียบง่าย พื้นด้านในติดตั้งกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ พร้อมกับติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานเอาไว้ เช่นฝักบัวอาบน้ำ ชักโครก สำหรับอำนวยความสะดวก ผนังด้านบนมีช่องลมระบายอากาศ

เป็นยังไงบ้างครับผู้ชมทุกๆท่านสำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กทรงไทยหลังนี้ คิดว่าคงถูกใจเพื่อนๆผู้ชมทุกท่านด้วยนะครับ ในข้อมูลบางส่วนเราเองหวังว่าคงจะเป็นความรู้และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทุกท่านได้อย่างดี โดยทางเว็บของเราเองไม่ได้รับก่อสร้างแต่อย่างใด ถ้าหากท่านต้องการที่จะติดต่อไปยังผู้ก่อสร้างเพื่อสอบถามรายละเอียดต่างๆนั้นก็สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่อยู่ทางด้านล่างเลยครับ

ที่มา ไทยประยุกต์ น็อคดาว์นโฮม

เรียบเรียงโดย Me Dee Karb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *