ไอเดียบ้านสวยๆสำหรับพักผ่อน

สวัสดีสมาชิกชาวเน็ตทุกๆคนครับ วันนี้เรากลับมาพบเจอกันอีกครั้งกับทางเว็บไซต์ Medeekarb ที่เป็นแหล่งรวบรวมไอเดียบ้านหลังเล็กสำหรับเป็นที่อยู่อาศัย เพื่อส่งต่อไอเดียดีๆให้กับผู้อ่านทุกๆท่าน และในวันนี้เราก็มีบ้านสวยๆออกแบบเอาไว้อย่างทันสมัยสำหรับเป็นที่พักผ่อนในวันหยุดมานำเสนอให้ได้รับชมกันครับ สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นผลงานการออกแบบจากทีม KYB Projects Design Construction ซึ่งเป็นมืออาชีพรับงานทั่วไทย ซึ่งจะออกแบบไว้สวยงามน่าอยู่เพียงใด เราไปรับชมได้พร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้ก็ได้ถูกออกแบบเอาไว้เป็นที่สำหรับพักผ่อน โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ซึ่งฝั่งตัวบ้านนั้นมีขนาด 2 ชั้น ก่อสร้างด้วยโครงสร้างเหล็ก มุงหลังคาตกแต่งเอาไว้พร้อมด้วยระเบียงรอบๆที่ใช้สำหรับชมวิว ด้านในมีที่นอนทั้ง 2 ชั้น ซึ่งติดตั้งเอาไว้รองรับอย่างดี  ในส่วนบนเลือกใช้กระจกบานใหญ่ตกแต่งรอบๆเป็นผนังของห้อง สำหรับอีกส่วนนั้นเป็นบ้านหลังคาเตี้ยชั้นเดียว ตกแต่งผนังรอบๆเป็นกระจกใสเพื่อใช้สำหรับเป็นที่พักผ่อนจัดกิจกรรมเล็กๆ

พื้นระเบียงด้านล่างนั้นใช้พื้นไม้ติดตั้งเอาไว้เป็นทางเดินรอบๆ โดยรวมบ้านแล้วสวยงามอย่างมากครับ ทั้งดีไซด์การออกแบบตกแต่งและการเลือกใช้วัสดุต่างๆ จัดทำเอาไว้อย่างลงตัว

ภาพอีกมุม สวยลงตัวน่าเข้าพักเป็นอย่างมาก

อีกส่วนหนึ่งนั้นได้ก่อสร้างเป็นที่สำหรับห้องนั่งเล่น โดยด้านในเป็นพื้นที่โล่งสามารถรองรับผู้คนได้มากมายที่มาสังสรรค์ในวันหยุด พร้อมกับมีชุดโต๊ะเก้าอี้ติดตั้งเอาไว้รองรับ เพื่อใช้สำหรับรับประทานอาหาร

บันไดทางขึ้นของบ้านออกแบบเอาไว้ด้านหน้า ซึ่งใช้โครงสร้างเหล็กที่มีความแข็งแรงช่วยให้ผู้พักอาศัยได้อุ่นใจเวลาใช้งาน

ฐานของบ้านด้านล่างได้ยกสูงขึ้นเหนือพื้นเล็กน้อยเพื่อให้อากาศได้ถ่ายเทสะดวก ทำให้ไม่ให้ชั้นล่างนั้นได้อมความร้อนจากพื้น

บริเวณหน้าบ้านได้มีสระน้ำเล็กๆก่อสร้างเอาไว้พร้อมด้วยระเบียงที่มีพื้นไม้พร้อมกับติดตั้งมานั่งเอาไว้เพื่อใช้เป็นที่นั่งผ่อนคลาย ประดับรอบๆไว้ด้วยต้นไม้ที่เขียวขจีสวยงาม

เป็นเช่นไรกันบ้างครับเพื่อนๆกับบ้านหลังนี้ที่เราได้นำมาเสนอกัน หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านทุกๆท่านได้นะครับ และทางเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบแต่อย่างใด เพียงแต่นำภาพมานำเสนอเพื่อเป็นความรู้เท่านั้น ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของไอเดียด้วยครับที่ให้เราได้นำมาเสนอให้กับผู้ชมในครั้งนี้

ที่มา KYB Projects Design Construction

เรียบเรียงโดย  Me-dee karb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *