แบบบ้านไม้หลังเล็กตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 1 ห้องนอน พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Me-Deekarb ศูนย์รวมไอเดียบ้านหลังเล็กแนวบ้านสวน บ้านโมเดิร์น สำหรับเป็นความรู้และเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมทุกๆท่าน เพื่อที่จะนำไปปรับใช้ในรูปแบบของตนเอง สำหรับบ้านหลังเล็กนี้ก็สามารถก่อสร้างได้ง่ายและใช้งบประมาณที่ประหยัด โดยเหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนได้เป็นอย่างดี และบ้านที่ทางเราได้นำมาเสนอกันในวันนี้ก็เป็นผลงานการก่อสร้างของคุณ Jira Jira โดยทำการก่อสร้างเอาไว้ที่กลางทุ่งและมีวิวรอบๆที่เป็นธรรมชาติ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 6 หมื่นต้นๆ จะน่าอยู่เพียงใดนั้น เราไปรับชมได้พร้อมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กกระทัดรัดตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น พื้นด้านล่างยกสูง เสาของบ้านเป็นเสาปูน โดยมีหลังคาบ้านเป็นทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท ด้านหน้ายื่นหลังคาออกมาเพื่อใช้สำหรับปกคลุมระเบียงด้านหน้า โดยผนังของบ้านบุด้วยไม้ฝา ติดตั้งประตูหน้าต่างเอาไว้อย่างครบถ้วน และหน้าบ้านมีระเบียงเล็กน้อยเพื่อใช้สำหรับเป็นที่ผ่อนคลาย พร้อมกับบันไดทางขึ้นบ้านก็ได้ถูกติดตั้งเอาไว้เชื่อมกับระเบียงหน้าบ้าน

สำหรับใต้ถุนบ้านนั้นก็ยังใช้เป็นที่สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆได้อีกด้วยครับ โดยสามารถช่วยกันแดดกันฝนได้อย่างดี

พื้นด้านล่างของบ้านเทปูนคอนกรีตเอาไว้สำหรับรองรับเสาของบ้าน และยังช่วยให้บ้านนั้นแข็งแรงป้องกันพื้นดินทรุดตัวได้อีกด้วย

ภายในห้องออกแบบเอาไว้กว้างขวางสามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆได้มากมาย สำหรับพื้นด้านในของบ้านนั้นเลือกใช้เป็นพื้นไม้เนื้อแข็งตกแต่งขัดเรียบจัดหรือยังเอาไว้อย่างดี

หลังคาด้านบนบ้านมีฉนวนกันความร้อน ซึ่งช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีและทำให้ภายในบ้านมีอุณหภูมิที่เย็นสบาย

มานั่งของระเบียงหน้าบ้านใช้ไม้จริงตกแต่งเสริมด้วยโครงสร้างเหล็กเพื่อรองรับความแข็งแรง ใช้เป็นที่นั่งผ่อนคลายและเป็นที่รับแขก วิวรอบบ้านเป็นวิวธรรมชาติโดยด้านหน้านั้นมีสระน้ำเพื่อใช้สำหรับทำการเกษตรอีกด้วย 

สำหรับข้อมูลบางส่วนของบ้านหลังนี้ทางเราก็หวังว่าคงจะใช้เป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดีครับ ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราเองไม่ได้รับก่อสร้างแต่อย่างใดนะครับ และต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของบ้านเป็นอย่างมากครับที่ให้ทางเว็บไซต์ของเราได้นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้ชมในครั้งนี้ด้วย สำหรับในวันนี้เราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนนะครับ

ที่มา Jira Jira และช่องยูทูบ แหล่งรวมบ้านสวยๆ

เรียบเรียงโดย MeDeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *