แบบบ้านน็อคดาวน์หลังเล็ก ขนาด 3*3 เมตร งบประมาณ 50,000 บาท

ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราครับ ในวันนี้เราจะนำพาทุกๆท่านไปรับชมแบบบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กที่มีขนาดกะทัดรัดและใช้งบประมาณไม่สูง ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เหมาะไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนในวันหยุด และยังสามารถ ก่อสร้างไว้ในพื้นที่ส่วนตัวได้ทุกที่อีกด้วย โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก บ้านน็อคดาวน์ราคาดี   ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 50,000  บาท ซึ่งจะมีความงดงามอย่างไรนั้น เราไปรับชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังนี้มีขนาดตัวบ้าน 3*3 เมตร ระเบียง 3*1.5 เมตร พื้นด้านล่างยกขึ้นเล็กน้อย โครงสร้างของบ้านเป็นเหล็กหนาแบบมาตรฐาน หลังคาบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนมุงเอาไว้ด้วยเมทัลชีท ตกแต่งผนังบ้านด้วยไม้เฌอร่าทาด้วยโทนสีครีมให้ความอ่อนหวานอบอุ่น พร้อมกับติดตั้งหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อนสําเร็จรูป หน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงเล็กน้อยสำหรับเป็นที่นั่งรับลมเย็นๆ

ประตูบ้านเป็นประตูไม้ ทาด้วยสีขาวซึ่งเข้ากับสีของบ้านได้อย่างดี ส่วนระเบียงหน้าบ้านนั้นปูพื้นไว้ด้วยไม้อัดขนาดใหญ่ที่มีความแข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างดี

ในส่วนของราวกั้นระเบียงก็ได้เลือกใช้เหล็กหนาเช่นเดียวกับโครงสร้างของบ้าน

บริเวณหน้าบ้านได้ทำการติดตั้งหลอดไฟเอาไว้ พร้อมกับปลั๊กไฟเพื่อคอยอำนวยความสะดวก

ภายในบ้านมีขนาดที่พอเหมาะสม ติดตั้งหน้าต่างกระจกใสเอาไว้ซึ่งสามารถ เปิดถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกและยังช่วยให้มองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

สำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ ทางเราก็หวังไว้ว่าคงจะเป็นไอเดียให้กับผู้อ่านทุกๆคนได้นะครับ และทางเว็บไซต์ของเราก็ไม่ได้รับก่อสร้างแต่อย่างใด หากท่านต้องการติดต่อไปยังผู้ก่อสร้างโดยตรง ก็สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลและเบอร์โทรที่ทางเรานั้นได้ลงเอาไว้จากด้านล่างเลยนะครับ

ที่มา  บ้านน็อคดาวน์ราคาดี , 0897202324 อ๋อย

เรียบเรียงโดย Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *