แบบบ้านไม้กลางทุ่งนา ระเบียงหน้าบ้านกว้าง ตกแต่งสวยงาม

ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกๆท่าน เข้าสู่เว็บไซต์ของเราครับ โดยในวันนี้เราก็มีแบบบ้านไม้สวยๆมาให้ผู้อ่านนั้นรับชมกันครับ สำหรับเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่กำลังมองหา และเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกๆท่าน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณ Wipawadee Mordoo และได้ทำการก่อสร้างเอาไว้ที่กลางทุ่งนาสำหรับเพื่อเป็นที่พักอาศัย เลยบ้านหลังนี้ใช้งบประมาณ 200,000 ต้นๆ ราคารวมค่าช่างพร้อมด้วยห้องน้ำ และโรงจอดรถ โดยจะมีรายละเอียดของบ้านเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันได้เลยครับ

บ้านไม้หลังนี้เป็นบ้านไม้ขนาดเล็กยกพื้นสูง ซึ่งใช้เสาปูนเป็นฐาน 9 ต้น โครงสร้างด้านบนเป็นไม้ มุงหลังคาแบบทรงจั่วซ้อนชั้นไว้ โดยหลังคาเป็นแบบเมทัลชีทสีเขียวสดใส ผนังบ้านเป็นไม้ฝาเฌอร่า ติดตั้งหน้าต่างเอาไว้ครบถ้วน ซึ่งมีทั้งหน้าต่างแบบกระจกและแบบไม้ ด้านบนมีระเบียงภายในบ้านขนาดกว้าง สามารถใช้เป็นที่พักผ่อนและเป็นที่ทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้อย่างดี

ใต้ถุนบ้านใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนได้อย่างดีซึ่งสามารถรับลมได้โดยตรง บริเวณด้านหลังบ้านได้ทำการออกแบบเอาไว้เป็นพื้นที่โซนห้องครัว และห้องน้ำ รวมไปถึงไว้เป็นที่จอดรถในร่ม ซึ่งสามารถใช้จอดรถยนต์ได้ 1 คัน 

บริเวณด้านหน้าบ้านนั้นได้ทำการต่อเติมออกมาเป็นระเบียง ซึ่งใช้เป็นโครงสร้างเหล็ก รวมถึงบันไดที่ออกแบบแยกออกมาด้วยเช่นกัน ติดตั้งบันไดเอาไว้ 5 ขั้น พร้อมด้วยราวจับเหล็กสีขาวโดยรวมแล้วเข้ากันกับตัวบ้านได้อย่างงดงาม

พื้นบริเวณระเบียงหน้าบ้านใช้เป็นพื้นไม้ตกแต่ง ซึ่งเป็นไม้เก่าที่ให้ความงดงามและความมีเสน่ห์  ขอบระเบียงการติดตั้งราวกั้นแบบไม้แกะสลักเอาไว้สวยงาม

บริเวณด้านหน้าได้ทำการติดตั้งมานั่งเอาไว้ เพื่อใช้สำหรับเป็นที่นั่งชมวิว และยังสามารถใช้เป็นที่นั่งสำหรับรองรับแขกได้อย่างดีอีกด้วย

มาชมที่ด้านในบ้านกันครับ โดยภายในบ้านนั้นได้ทำการออกแบบห้องเอาไว้ 1 ห้อง ซึ่งใช้เป็นห้องนอนและเป็นห้องสำหรับเก็บของในตัว โดยออกแบบพื้นที่ด้านในเอาไว้เพียงพอสำหรับใช้งาน และพื้นภายในบ้านนั้นปูด้วยไม้อัดชนิดที่มีความแข็งแรงคงทน

ระเบียงกว้างหน้าบ้านเหมาะกับเป็นที่สำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมากครับ ซึ่งสามารถรับชมวิวจากระเบียงบนบ้านได้โดยตรง

หน้าบ้านได้ทำการขุดสระเอาไว้เพื่อใช้สำหรับทำการเกษตร และยังช่วยให้มีอากาศที่สดชื่นอีกด้วย

และทางเว็บของเรานั้นไม่ได้รับขอสร้างบ้านนะครับ เพียงแต่ได้นำภาพมาแชร์ไว้เพื่อเป็นความรู้ และเป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจ ซึ่งหากมีข้อมูลผิดพลาดไปแต่อย่างไรนั้น ทางเว็บไซต์ของเราก็ต้องขออภัยกันไว้ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ทางเราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนครับ

ที่มา  Wipawadee Mordoo

เรียบเรียงโดย  ME-DEEKARB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *