บ้านไม้เก่าสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง ใช้งบประมาณ 190,000 บาท

ยินดีต้อนรับผู้ชมทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา ศูนย์รวมบทความที่มีเนื้อหาสาระดีๆเอาไว้มากมาย ในวันนี้เราจะนำพาทุกท่านไปรับชมบ้านสวนตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยบ้านหลังนี้ทางเจ้าของนั้นได้เผยแพร่บนโลกออนไลน์เอาไว้ และมีผู้ที่รับชมให้ความสนใจจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าของนั้นได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่า งบที่ใช้ก่อสร้างประมาณ 190,000 บาทเพียงเท่านั้น ซึ่งตกแต่งเอาไว้ด้วยไม้เก่า ให้ความโดดเด่นน่าอยู่อาศัย จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมข้อมูลกันครับ

บ้านไม้หลังนี้เป็นบ้านไม้เก่า มีขนาดเล็กกะทัดรัดยกพื้นสูง การตกแต่งของบ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบสมัยใหม่ หลังคาของบ้านเพิงหมาแหงนมุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำเงินเข้ม ติดตั้งฝ้าเพดานเรียบสีขาว ผนังของบ้านตกแต่งเอาไว้ด้วยไม้ให้ความมีเสน่ห์น่าหลงใหล หน้าบ้านมีพื้นที่ระเบียงเล็กๆพร้อมกับติดตั้งมานั่งเอาไว้สำหรับรับแขก

พื้นบ้านเทปูนคอนกรีตเอาไว้แน่นหนา ซึ่งให้ความแข็งแรงกับฐานของบ้านและยังกันน้ำกัดเซาะหรือพื้นดินทรุดตัวได้อย่างดีครับ

ในส่วนของระเบียงหน้าบ้านก็ได้มุงหลังคาไว้ยื่นออกมาสำหรับกันแดดกันฝน โดยมีบันไดทางขึ้นบ้านแบบไม้ตกแต่งเอาไว้กว้างพอเหมาะสมกับตัวบ้าน

ในส่วนของห้องน้ำถูกออกแบบเอาไว้ด้วยโครงสร้างคอนกรีตแบบสมัยใหม่ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายสำหรับผู้ที่มาเยือนและทางเจ้าของบ้านเอง

ภายในบ้านนั้นตกแต่งผนังภายในเอาไว้ใช้ในโทนสีขาวให้ความสบายตาและเรียบง่าย ด้านบนมีฝ้าแบบเรียบ สำหรับประตูที่ใช้เป็นประตูไม้แบบบานเลื่อนซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้ไว้อย่างทันสมัย ตัวของประตูใช้ไม้เก่าทาสีเคลือบเงาดูสวยงาม

ภาพมุมหลังบ้านที่เป็นพื้นที่ในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งไว้ด้วยปูนดิบขัดเรียบสวยงาม

ภายในห้องน้ำถูกออกแบบเอาไว้อย่างเรียบง่าย ผนังเป็นปูนดิบขัดเรียบ และมีพื้นที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ด้านในออกแบบบันไดเอาไว้เพื่อเข้าออกจากด้านบนบ้านได้อย่างสะดวก ภายในห้องติดตั้งชุดสุขภัณฑ์เอาไว้คอยอำนวยความสะดวกได้อย่างครบถ้วน

และบ้านหลังนี้ทางเราก็หวังไว้ว่าคงจะเป็นประโยชน์กับผู้ชมทุกๆท่านนะครับ ซึ่งสามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจหรือเป็นแนวทางในการออกแบบสำหรับตัวของผู้อ่านเองได้ โดยทางเรานั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านนะครับ อย่างไรนั้นท่านก็สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเจ้าของบ้านตามข้อมูลด้านล่างเลยนะครับ

ภาพจาก เสื้อสี ผุ่น

เรียบเรียงโดย Medeekab

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *