บ้านไม้ น็อคดาวน์ หลังเล็ก งบประมาณ 160,000 บาท

สวัสดีครับสมาชิกชาวเน็ตทุกๆคน สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้มีไอเดียบ้านไม้น็อคดาวน์หลังเล็กมานำเสนอให้ได้รับชมกันครับ  ซึ่งบ้านหลังเล็กหนังนี้เหมาะสำหรับนำไปก่อสร้างไว้ที่ทุ่งนา พื้นที่ส่วนตัวต่างๆได้อย่างดี เพื่อเป็นที่สำหรับพักผ่อนในช่วงวันหยุด ซึ่งบ้านหลังนี้ก็เป็นผลงานการก่อสร้างของคุณ ฟีโน่ ปลาเผา โดยทางเจ้าของนั้นได้ลงข้อมูลเอาไว้ว่าบ้านหลังนี้มราขนาด  1 ห้องนอนและระเบียง ราคา 160,000 บาทโดยสามารถต่อรองได้เนื่องจากเจ้าของนั้นได้ขายเอง ถ้าทุกท่านพร้อมแล้ว เราไปดูรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันเลยครับ

บ้านไม้น็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านไม้สำเร็จรูป พื้นด้านล่างยกสูง เสาด้านล่างเป็นเสาเหล็กหนา ด้านบนบ้านนั้นตกแต่งไฟด้วยไม้จริง ซึ่งมีหลังคาบ้านเป็นแบบทรงจั่วซ้อนชั้น หลังคามุงด้วยเมทัลชีทสีน้ำตาลเข้ม ผนังบ้านเป็นไม้ขัดมันตกแต่งทาสีเคลือบเงาสวยงาม  ติดตั้งหน้าต่างกระจกใสและประตูไม้เอาไว้ครบถ้วน หน้าบ้านมีระเบียงเล็กๆเพื่อใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อนและใช้รองรับเพื่อนๆที่มาเยี่ยมเยือน สังสรรค์

บริเวณระเบียงด้านบนได้ถูกติดตั้งราวกั้นไว้ ตกแต่งด้วยไม้ฝาโดยเป็นไม้แกะสลัก บริเวณหลังคาด้านบนระเบียงติดตั้งฝ้าเพดานเอาไว้ตกแต่งด้วยสีขาว ซึ่งช่วยสำหรับมีความร้อนได้อย่างดี

หน้าต่างของบ้านได้ถูกติดตั้งเอาไว้อย่างเหมาะสม ซึ่งมีขนาดเพียงพอ และสามารถเปิดถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้อย่างดีครับ  ระเบียงบ้านอีกฝั่งนั้นได้ติดตั้งมานั่งแบบที่มีพนักพิงหลังเอาไว้ สำหรับเป็นที่นั่งรับแขก

บันไดของบ้านออกแบบเอาไว้ 5 ขั้น โดยมีขนาดความกว้างของบันไดเหมาะสม ตกแต่งพื้นด้วยไม้เนื้อแข็งมันทาสีเอาไว้งดงาม

เป็นเช่นไรบ้างครับกลับบ้านน็อคดาวน์หลังเล็กหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจกันทุกท่านกันด้วยนะครับ และทางเว็บของเราก็ไม่ได้รับก็สร้างบ้านแต่อย่างใดนะครับ หากผู้ชมท่านใดนั้นสนใจที่จะติดต่อไปยังผู้ก่อสร้างของบ้านหลังนี้ ก็สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างเลยครับ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อน

ที่มา ฟีโน่ ปลาเผา

เรียบเรียงโดย Medeekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *