บ้านไม้น็อคดาวน์หลังเล็กตกแต่งด้วยไม้จริง ขนาด 30 ตารางเมตร

สวัสดีครับผู้ชมชาวเน็ตทุกๆคน สำหรับวันนี้เรานั้นก็ได้มาพบเจอกันอีกครั้งแล้วครับ ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็ได้นำบ้านน็อคดาวน์ที่ตกแต่งด้วยไม้จริงมานำเสนอให้กับผู้ชมนั้นได้รับชมกัน บ้านหลังนี้ได้ถูกก่อสร้างเอาไว้อย่างโดดเด่น ซึ่งทางเรานั้นก็หวังว่าเพื่อนๆผู้ชมทุกท่านคงจะชอบกันครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างของคุณ Somrudee Bunmuan ซึ่งจะมีรายละเอียดส่วนประกอบต่างๆเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราสามารถไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้ก่อสร้างไว้เป็นบ้านไม้สำเร็จรูป โดยมีโครงสร้างของบ้านนั้นเป็นเหล็กหนา ตกแต่งด้วยไม้จริงทั้งหลัง พื้นด้านล่างยกสูงเล็กน้อย ส่วนหลังคาบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ภายในบ้านมีขนาด 3.5 * 6 ตารางเมตร และมีระเบียงด้านหน้าเพื่อใช้สำหรับเป็นที่พักผ่อนรับลมหน้าบ้าน ขนาด 3 * 3 เมตร โดยระเบียงหน้าบ้านนั้นได้ติดตั้งมานั่งโครงสร้างเหล็กพร้อมด้วยราวกั้นเป็นเหล็กตกแต่งไว้อย่างสวยงาม

ตัวบ้านได้ทาสีเคลือบเงาไว้ซึ่งสามารถเห็นคุณสมบัติที่เป็นไม้จริงได้อย่างโดดเด่น น่าหลงใหล ระเบียงหน้าบ้านมุงหลังคาเอาไว้เพื่อกันแดดกันฝน มีประตูไม้เชื่อมเข้าไปยังด้านในบ้าน ซึ่งเป็นประตูทางเข้าบ้านนั่นเอง โดยรวมแล้วถือเป็นการออกแบบที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ

สำหรับหน้าต่างของบ้านก็ออกแบบให้เป็นหน้าต่างไม้ ผสมกระจกซึ่งมีขนาดของหน้าต่างที่กว้าง สามารถเปิดถ่ายเทอากาศได้สะดวก

ด้านหลังบ้านมีประตูอีกบาน สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายในอนาคต ซึ่งนำไปปรับใช้สำหรับใช้ก่อสร้างพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม เช่นห้องครัว ห้องน้ำ ที่สามารถออกแบบเอาไว้ด้านหลังบ้านได้

มาดูที่ด้านในกันครับ โดยภายในบ้านหลังนี้มีความงดงามของไม้ที่ถูกเคลือบเงาเอาไว้ การตกแต่งภายในทำเอาไว้อย่างเรียบเนียนสวยงาม ซึ่งทางช่างนั้นก็ได้เก็บงานได้อย่างมืออาชีพ

และบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ก็ถูกก่อสร้างไว้ในงบประมาณ 342,000 บาท มีพื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 30 ตารางเมตร ซึ่งเหมาะกับการก่อสร้างเอาไว้ในพื้นที่ส่วนบุคคล เช่นในสวน หรือบนไร่นา เพื่อใช้เป็นที่สำหรับพักอาศัยชั่วคราว และยังเหมาะกับการนำไปจัดสร้างไว้เป็นบ้านพัก หรือรีสอร์ทอีกด้วย ซึ่งข้อมูลโดยรวมนั้นทางเราหวังว่าคงจะเป็นไอเดียให้กับผู้ที่สนใจได้นะครับ และเว็บไซต์ของเราก็ไม่ได้รับก่อสร้างแต่อย่างใดครับ หากท่านต้องการติดต่อไปยังผู้ก่อสร้างก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างเลยครับ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อนครับ

ที่มา Somrudee Bunmuan คุณอำไพ 089-8704840

เรียบเรียงโดย Me-Deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *