บ้านน็อคดาวน์ทรงไทยยกพื้นสูง งบประมาณ 179,000 บาท

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ Me-deekarb แหล่งที่รวบรวมเนื้อหาสาระต่างๆเอาไว้มากมาย โดยเว็บของเรานั้นมีให้ผู้ชมได้รับชมกันทุกๆวันเลยครับ และในวันนี้เราจะนำพาทุกท่านไปรับชมบ้านน็อคดาวน์ ตกแต่งทรงไทยเรียบง่าย ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก Maitree Pholmai โดยบ้านหลังนี้ตกแต่งเรียบร้อยงบประมาณอยู่ที่  179,000 บาท ซึ่งเหมาะแก่การนำไปไว้ในสวน หรือพื้นที่ส่วนบุคคลอื่นๆ เพื่อใช้เป็นที่สำหรับพักผ่อนวันหยุด และยังเป็นที่อยู่อาศัยในช่วงบั้นปลายได้อย่างดี ซึ่งตัวบ้านจะมีความสวยงามเพียงใดตามนั้น เราไปดูพร้อมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้มีขนาดของบ้าน  3 * 6 เมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน ขนาด 3 คูณ 4 เมตร ระเบียงขนาด 3 * 2 เมตร ซึ่งโครงสร้างนั้นเป็นไม้ ยกพื้นสูง หลังคาทรงจั่วซ้อนชั้น มุงไว้ด้วยกระเบื้องลอนสีแดง การตกแต่งของบ้านคล้ายๆบ้านไทยในยุคก่อนๆ ผนังบ้านกรุด้วยไม้ฝาเรียบสวยงาม หน้าบ้านมีระเบียงเด็กๆและติดตั้งมานั่งแบบที่มีพนักพิงหลังเอาไว้สำหรับเป็นที่รับแขก และเป็นที่นั่งชมวิวหน้าบ้าน ออกแบบบันไดทางขึ้นเอาไว้เชื่อมกับระเบียงหน้าบ้าน

พื้นด้านล่างเพลงคอนกรีตเอาไว้อย่างดีเสริมความแข็งแรงและการพื้นดินทรุดตัว ในภาพนี้บ้านนั้นได้ทาสีแชล็คเอาไว้เพื่อกันปลวก และยังช่วยให้บ้านนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาเป็นอย่างมาก บริเวณเสาหน้าติดตั้งมีโคมไฟเอาไว้ ใช้สำหรับเปิดให้ความสะดวกสบายในช่วงเวลากลางคืน

บริเวณระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้านบนไว้ด้วยฝ้าแบบหลุม ทาสีขาวเรียบเป็นเนื้อเดียวกันสวยงามเป็นอย่างมาก และยังมีโคมไฟทรงกลมติดตั้งเอาไว้เพื่อให้ความสว่างกับระเบียงหน้าบ้านด้วย

การตกแต่งภายในบ้านซึ่งภายในบ้านนั้นตกแต่งผนังด้านในไว้ด้วยไม้ฝาแบบเรียบใช้สีขาวเพื่อให้ดูโปร่งสบายตา ในภาพนี้มีวงกบของหน้าต่างและประตูซึ่งเป็นไม้ไว้ ออกแบบไว้รองรับหน้าต่างและประตูที่กำลังจะติดตั้งในภายหลัง

หากผู้อ่านนั้นสนใจที่จะต้องการติดต่อกับทางผู้ก่อสร้างโดยตรงก็สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ทางเว็บของเรานั้นได้ลงไว้ให้ด้านล่างเลยนะครับซึ่งมีเบอร์โทรเอาไว้เรียบร้อย สำหรับทางเรานั้นก็ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของไอเดียบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ที่ให้ทางเว็บของเรานั้น ได้นำมาเผยแพร่เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ที่สนใจ ในวันนี้ทางเราก็ต้องขอตัวลากันไปก่อน

ที่มา Maitree Pholmai 0658742341

เรียบเรียงโดย ME-DEEKARB

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *