บ้านสวนหลัง เล็กตกแต่งระเบียงกว้างขวาง สำหรับพักผ่อนวันหยุด

สวัสดีครับแฟนเพจ me-deekarb ทุกๆท่าน วันนี้เราได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งนะครับ ซึ่งในวันนี้เราก็ได้มีไอเดียบ้านสวนหลังเล็กมาฝากผู้ชมทุกๆท่านกันครับ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ รักแท้ ก็แค่ใส่ใจ  ซึ่งได้ออกแบบก่อสร้างเอาไว้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนวันหยุดสบายๆ และยังสามารถเป็นที่พักในช่วงบั้นปลายได้ดีอีกด้วย ซึ่งบ้านจะมีความสวยงามเพียงใดนั้น เราไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดเล็ก ออกแบบแนวบ้านสวน ซึ่งยกพื้นขึ้นเล็กน้อย หลังคาทรงจั่วมุงไว้ด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล ตกแต่งเชิงชายด้วยไม้เทียมสีส้ม ผนังของบ้านกรุตกแต่งด้วยไม้เทียมสีส้ม จัดเรียงไว้อย่างดี ติดตั้งหน้าต่างบ้านเป็นกระจกสำเร็จรูปที่มีขอบวงกบสีขาว ออกแบบระเบียงบ้านกว้างเอาไว้ และมีม้านั่งแบบที่มีพนักพิงหลัง สำหรับเป็นที่นั่งชมวิว และมีบันไดทางขึ้นบ้านด้านหน้า

ระเบียงบ้านนั้นติดตั้งด้วยไม้เก่า ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งสามารถรองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงคงทน  ผนังด้านในบ้านตกแต่งด้วย ภาพถ่ายต่างๆและโมบายแขวนประดับไว้สวยงาม

รอบๆบริเวณด้านหน้าบ้านนั้นปลูกต้นไม้กระถางเอาไว้ตกแต่ง ให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติได้ดีครับ และมีชุดโต๊ะเก้าอี้ม้าหินอ่อนเอาไว้ สำหรับเป็นที่นั่งพักผ่อนละรับประทานอาการของคนภายในบ้านและเป็นที่รองรับแขก

ภายในบ้านออกแบบไว้เรียบง่าย ด้านในมีชุดที่นอนพร้อมเตียงเอาไว้ สำหรับใช้เป็นที่พักผ่อน ซึ่งดูลงตัวเป็นอย่างมาก

ด้านข้างบ้านนั้นปลูกต้นไม้ในยางรถยนต์เก่า ซึ่งเป็นการนำของที่เหลือใช้มาดัดแปลงได้อย่างดี

สำหรับบ้านสวนหลังนี้ก็เหมาะที่จะนำไปสร้างไว้ที่ส่วนตัวอื่นๆ เช่นทุ่งนา สวนยาง ได้เป็นอย่างดีเลยครับ ต้องขอขอบคุณไปยังเจ้าของบ้านด้วยนะครับ ที่ให้เราได้นำมาแชร์เพื่อเป็นไอเดีย สำหรับเพื่อนๆผู้อ่านที่กำลังมองหาแบบบ้านสวนหลังเล็ก โดยหวังว่าทุกๆท่านนั้นคงจะนำไปปรับแต่งในแบบของตัวเองได้ ซึ่งทางเว็บของเราไม่ได้รับจัดสร้างบ้านแต่อย่างใดครับ เรานำเสนอเพื่อเป้นแนวทางเท่านั้น หากมีข้อมูลผิดพลาดไปก็ต้องขออภัยไว้ดวยครับ

ที่มา รักแท้ ก็แค่ใส่ใจ

เรียบเรียงโดย Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *