ไอเดียบ้านไม้หลังเล็ก ตกแต่งสวยน่าอยู่อาศัย

สวัสดีผู้ชมทุกๆท่านครับ พบกันเป็นประจำอีกเช่มเดิมกับเว็บไซต์ Medeekarb ที่มีสาระดีๆรวมรวบเอาไว้ให้ผู้อ่านกันอย่างมากมาย โดยคันเลือกมาแล้วอย่างดี ซึ่งในวันนี้ทางเรานันก็จะพาทุกๆท่านมารับชมไอเดียบ้านไม้หลังเล็กกันครับ โดยเชื่อว่าหลายๆท่านนั้นกำลังมองหาบ้านหลังเล็กๆสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด สำหรับนำไปก่อสร้างที่พื้นที่ส่วนตัวของตนเอง  โดยบ้านที่เรรนำมาให้รับชมกัน จะมีความสวยงามโดดเด่นเช่นไรนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้ เป็นบ้านไม้หลังเล็กขนาดกะทัดรัด ยกพื้นสูงโดยใช้เสาปูนเป็นฐาน เพื่อรองรับน้ำหนักและแข็งแรง กันน้ำกัดเซาะได้ดี โครงสร้างด้านบนตัวบ้านเป็นไม้เนื้อแข็ง ออกแบบหลังคาทรงจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนสีทึบ ผนังภายนอกบ้านเป็นแบบผสม ด้านหน้านั้นเป็นไม้ที่ถูดจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม และด้านข้างฉาบเรียบด้วยปูนทาสีขาวเอาไว้ ด้านหน้าออกแบบเป็นระเบียงเอาไว้พร้อมราวกั้น สำหรับเป็นที่พักผ่อนรับลมหน้าบ้าน

ออกแบบทางขึ้นด้านหน้าที่เป็นเอกลัษณ์ ซึ่งเทปูนเอาไว้ในส่วนที่เป็นฐานติดกับพื้นดิน และติดตั้งบันไดขั้นเดียวเล็กๆเอาไว้อย่างโดดเด่น

ภาพอีกมุมของบ้านหลังนี้ที่มองเห็นภาพในบ้านได้อย่างชัดเจน ซึ่งภายในนั้นออกแบบไว้โดยมีความสะดวกสบายครบวงจรซึ่งมีห้องน้ำเอาไว้ในตัว ด้านหน้าเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อนที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งานได้อย่างดีอีกด้วย

และหน้าบ้านนั้นยังตกแต่งเอาไว้ด้วย การปลูกต้นไม้ประดับ และต้นไม้กระถางที่ให้ความสวยงามดูสบายตาอีกด้วยครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ผู้ชมทุกๆท่าน สำหรับบ้านไม้หลังเล็กหลังนี้ที่เรานั้นได้นำมาให้ทุกๆท่านได้รับชมกัน สวยถูกใจทุกๆท่านไหมครับ  โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานของคุณ ไพเราะ บรรลือศักดิ์  ที่ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน และตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ลงตัว  ซึ่งโดยทางเรานั้นไม่ได้รับสร้างบ้านนะครับ เรานำมาเสนอเพื่อเป็นแนวทาง  ไอเดียเท่านั้น หากมีข้อมูลผิดพลาดต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ

ที่มา ไพเราะ บรรลือศักดิ์

เรียบเรียงโดย Me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *