ไอเดียศาลาไม้ไผ่หลังเล็ก โครงสร้างเหล็กตกแต่งสวยงาม

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆท่าน วันนี้เรานั้นก็ได้มาเจอกันอีกครั้งครับกับเว็บที่มีเนื้อหาสาระดีๆรวบรวมเอาไว้มากมาย ในวันนี้ทางเราก็ได้มีไอเดียศาลาไม้หลังน้อยมาฝากกันครับ ซึ่งคิดว่าหลายคนนั้นคงอยากจะมีไปติดตั้งไว้ที่บ้าน เพื่อเป็นที่นั่งเล่น พักผ่อนในช่วงวันหยุดต่างๆ และยังเป็นที่รองรับแขกที่มาเยือนได้ดีอีกด้วย โดยบ้านหลังนี้มีขนาด 3 เมตร ยาว 2.5 เมตร มีระเบียง 1.5 กว้าง 1 เมตร   และจะมีความสวยงามเช่นไรบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

ศาลานี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด โครงสร้างเป็นเหล็กหนาทาสีกันสนิมสีทึบเอาไว้ หลังคาเป็นทรงจั่วพร้อมยื่นชายคาปกคลุมตัวบ้าน มุงด้วยหญ้าที่ให้ความเย็นสบาย หน้าต่าง สามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวก ผนังรอบๆนั้นมุงด้วยไม้ไผขัดมันเรียบสวยงาม  และศาลาหลังนี้ถูกติดตั้งเอาไว้กลางพื้นที่ส่วนตัว รอบๆเป็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งมีอากาศดีๆช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยนั้นได้สัมผัสตลดทั้งวัน

ด้านหน้าออกแบบไว้เป็นระเบียงขนาดพอเหมาะ  และมีบันไดทางขึ้นที่ตกแต่งไว้ด้วยโครงสร้างเหล็กหนา

ใต้ถุนด้านล่างมีขนาดที่โล่งกว้าง สามารถใช้เป็นที่จัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ด้านในออกแบบเอาไว้ลงตัว ผนังนั้นจัดเรียงไม้ไผ่ไว้อย่างมิดชิด พื้นด้านบนนั้นเป็นไม้เนื้อแข็งไม่เก่าที่มีความแข็งแรง สามารถรองน้ำน้ำหนักได้อย่างดี

บริเวณระเบียงติดตั้งราวกั้นแบบไม้เอาไว้ ซึ่งเลือกใช้ไม้ไผ่ตกแต่งได้อย่างลงตัว

เป็นเช่นไรบ้างครับกับศาลาไม้หลังนี้  ที่เรานำมาฝากกันไป สวยโดนใสทุกๆคนไหมครับ ซึ่งโดยรวมแล้วสำหรับเป็นทางไว้ให้ผู้อ่านนั้น ได้นำไปเป็นไอเดียสำหรับก่อสร้างในแบบของตนเอง โดยทางเว็บเราไม่ได้มีการรับสร้างบ้านครับ เพียงนำภาพมาเป็นความรู้เท่านั้น หากท่านใดสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมนั้น สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างเลยครับ

ที่มา เมย์ แป้งหอม

เรียบเรียงโดย me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *