แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาดกะทัดรัด งบประมาณ 350,000 บาท

สวัสดีครับชาวเว็บ me-deekarb ทุกๆท่าน กลับมาพบกันอีกครั้งครับ กับเว็บไซต์แหล่งรวบรวมความรู้เนื้อหาสาระดีๆ สำหรับวันนี้จะพาทุกท่านไปดูแบบบ้านครับ ซึ่งแบบบ้านนี้อาจจะนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านให้ผู้อ่านได้หรือสำหรับเก็บรวบรวมเป็นความรู้  สำหรับวันนี้เราจะพาทุกๆท่านไปดูแบบบ้านผลงานการออกแบบของคุณ Khomsan Wattanaklang บ้านโมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 52 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้าง 350,000  บาท ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี รายละเอียดบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นขึ้นเล็กน้อย หลังคาแบบเพิงหมาแหงน ตกแต่งเชิงชายสีน้ำตาล  ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบมีรูระบายอากาศ เพื่อช่วยถ่ายเทอาการภายในบ้าน ผนังใต้หลังคาบ้านกรุไม้เทียมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล ผนังด้านนอกของบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทา ติดตั้งหน้ากระจกพร้อมตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว หน้าบ้านเป็นเฉลียงขนาดพอเหมาะ

เฉลียงด้านหน้ามุงหลังคาด้วยเมทัลชีทสีน้ำตาล  ติดตั้งเสาเหล็กหนาสีทึบ โครงสร้างแข็งแรง ด้านบนตกแต่งด้วยไม้ระแนง พื้นปูกระเบื้องลายสีน้ำตาล

หน้าต่างตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวสวยงาม พื้นรอบๆบ้านเทคอนกรีตเสริมความแข็งแรง

ภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีฟ้าสดใส ฝ้าเพดานแบบหลุมสีขาว พร้อมติดตั้งไฟดาวน์ไลท์ครบครัน พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลลายไม้ ภายในติดตั้งประตูกระจกแบบบานเลื่อนที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี

ห้องนอนตกแต่งโทนสีฟ้าเช่นเดียวกันกับภายในบ้าน ติดตั้งหน้าต่างใสบานใหญ่ ช่วยให้เห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน และยังช่วยรับแสงให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ห้องครัวตกแต่งผนังสีฟ้าเช่นเดียวกับภายในบ้าน ก่อเคาน์เตอร์ครัวขนาดกว้างพีื้นที่ใช้สอยมากมาย ตกแต่งด้วยกระจกบานเลื่อนฟิล์มทึบ ท็อปด้านบนตกแต่งด้วยสีน้ำตาล ติดตั้งซิงค์ล้างจานเพื่ออำนวยความสะดวก พร้อมติดตั้งหน้าต่างสำหรับเปิดถ่ายเทอากาศภายในห้อง

ห้องน้ำดีไซด์การตกแต่งที่ทันสมัย เลือกใช้ประตูกระจกบ้านเลื่อน ภายในตกแต่งผนังกระเบื้องสีเทาสลับขาว แบ่งพื้นที่การใช้งานส่วนแห้งและส่วนเปียกเพื่อง่ายต่อการใช้งาน พร้อมติดตั้งเครื่องสุขภัณฑ์ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับแบบบ้านที่ทางเราได้มานำเสนอกันไป โดยทางเราหวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่าน   โดยทางเว็บไซต์ me-deekarb ไม่ได้มีการจัดสร้างบ้าน เพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทางเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Khomsan Wattanaklang 

เรียบเรียงโดย : me-deekarb

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *